Cách làm Bánh bao há cảo Dumpling

Cách làm Bánh bao há cảo Dumpling

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm món Bánh bao há cảo Dumpling

Bánh bao há cảo Dumpling là món ăn mang đến hương vị mới lạ và ngon miệng cho bữa ăn của gia đình bạn.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

 • 400 g bánh mì  (tôi dùng bánh mì cuộn làm từ bánh mì trắng)

  Cách làm Bánh bao há cảo Dumpling
  Cách làm Bánh bao há cảo Dumpling
 • 300-400 ml
 • vỏ sữa đậu nành không đường từ một chanh
 • 2 muỗng canh chiffonade húng quế đóng gói (chỉ cần cắt húng quế thành các sọc mỏng)
 • 2 muỗng canh chiffonade tía tô đóng gói
 • 2 muỗng canh hành chiên
 • 1 muỗng canh bột mì

  Cách làm Bánh bao há cảo Dumpling
  Cách làm Bánh bao há cảo Dumpling
 • muối tiêu vừa ăn

Hướng dẫn cách làm

 1. Cắt bánh mì cũ thành khối vuông và cho vào một cái tô lớn. Thêm 300 ml sữa đậu nành và để trong 30-60 phút, hoặc cho đến khi bánh mì nhão.
 2.  Thỉnh thoảng khuấy đều để sữa phủ lên từng miếng bánh mì. Thêm sữa nếu cần thiết.
 3.  Bột phải giống như bột bánh mì mà bạn mới bắt đầu nhào: rất dính nhưng có thể kiểm soát được.
 4. Bạn sẽ biến nó thành những quả bóng sau đó, vì vậy nó phải có độ đặc phù hợp. (Dính nhưng chắc. Không nhão.) Cho các nguyên liệu còn lại vào, trộn và nhào bột bằng tay cho đến khi tất cả các nguyên liệu quyện đều và nặn thành 7 chiếc bánh bao hình tròn (nhỏ hơn quả bóng tennis một chút). Để qua một bên.
 5. Đun sôi 2 lít nước muối nhạt trong một nồi lớn. Giảm nhiệt đến mức sôi. Thêm bánh bao và đun nhỏ lửa trong 20 phút. Vớt ra để ráo. Lặp lại với những chiếc bánh bao còn lại.

  Cách làm Bánh bao há cảo Dumpling
  Cách làm Bánh bao há cảo Dumpling

Thông tin về món ăn

Bánh bao há cảo Dumpling luôn là một trong những món ăn yêu thích của tôi. Khi tôi còn nhỏ, bà tôi sẽ làm chúng và chúng tôi sẽ ăn chúng với một số loại thịt nướng và nước sốt nâu. Tuy nhiên, chúng không phải là đồ tự làm và tôi nhớ rằng bà tôi đã giữ những chiếc túi màu bạc đựng bánh bao khô.

Bà sẽ tái chế chúng cho những chiếc bánh mì ở trường của chúng tôi và tôi nghĩ chúng tôi là những người duy nhất gói đồ ăn nhẹ của mình theo cách này. Hồi đó tôi nghĩ nó thật kỳ quặc. Bây giờ tôi có thể sẽ làm điều tương tự. Và tôi ước chúng tôi sẽ có cơ hội nấu ăn cùng nhau thường xuyên hơn.

Dù sao, những chiếc Bánh bao há cảo Dumpling này không phải là một biến thể truyền thống của một công thức rất truyền thống. Tôi thêm vỏ chanh, húng quế tươi và tía tô đất ( Melissa officinalis ) vào bột để tạo cho chúng một sự thay đổi nhẹ nhàng và tươi mới. Để có một phiên bản truyền thống hơn, hãy thay mùi tây tươi bằng rau thơm và bỏ vỏ chanh. Chúng tôi phục vụ Bánh bao há cảo Dumpling với măng tây nướng với dầu giấm hạt bí ngô và ớt bột gomba .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *