Cách làm Bánh bột mì ống thuần chay

Cách làm Bánh bột mì ống thuần chay

Công thức nấu ăn :Cách làm Bánh bột mì ống thuần chay

Bánh bột mì ống thuần chay là loại bánh phổ biến ở Đức,với hương vị thơm ngon và hấp dẫn.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

Đối với bột:

 • 240 g (2 cốc) bột mì đa dụng
 • 140 ml (1/2 cốc cộng 4 thìa cà phê) nước
 • 1/2 thìa cà phê muối

Kết hợp tất cả các thành phần và nhào bột trong năm phút. Nó phải chắc chắn, đàn hồi và không dính. Thêm nhiều bột nếu cần thiết. Đậy nắp và để yên trong 1 giờ.

Đối với nhân:

 • 1/2 cuộn bánh mì nhỏ
 • 1 muỗng canh dầu thực vật
 • 1 củ hành tây

  Cách làm Bánh bột mì ống thuần chay
  Cách làm Bánh bột mì ống thuần chay
 • 200 g (7 oz) tempeh thái hạt lựu ,
 • 60 g (1/2 chén) hạt hướng dương, nghiền mịn (hoặc hạnh nhân)
 • 100 g (3,5 oz) rau bina đông lạnh, tan ra và băm nhuyễn
 • 1 muỗng canh xì dầu
 • 1 muỗng canh khô majoram

  Cách làm Bánh bột mì ống thuần chay
  Cách làm Bánh bột mì ống thuần chay
 • 2 muỗng canh rau mùi tây thái nhỏ
 • Nước
 • Muối, hạt tiêu, hạt nhục đậu khấu và theo sở thích

Hướng dẫn cách làm

 1. Ngâm bánh mì trong nước cho đến khi mềm. Đun nóng dầu trong chảo. Chiên hành tây cho đến khi trong mờ. Thêm tempeh và hạt hướng dương. Đảo đều và chiên trong 5 phút. Thêm rau bina, nước tương và rau cải. Chiên thêm 2-3 phút và lấy ra khỏi bếp.
 2. Lấy cuộn bánh mì ra và cẩn thận ép ra càng nhiều nước càng tốt. Cho hỗn hợp cuộn, tempeh và mùi tây vào máy xay thực phẩm. Prcess cho đến khi mịn. Thêm muối, tiêu và nhục đậu khấu cho vừa ăn.
 3. Chia bột thành hai phần có kích thước bằng nhau. Cuộn cả hai thành hình chữ nhật (khoảng 38 x 22 cm / 15 x 8,7 inch). Đảm bảo bề mặt làm việc và chốt cán của bạn được tráng đều. Bột không được dính.
 4. Có một số phương pháp để hình thành chúng. Tôi đã chọn cách dễ nhất và lười nhất (theo ý kiến ​​của tôi):
 5. Trải nhân bánh lên một miếng bột. Để lại lề 1 cm (1/2 inch) ở mỗi bên. Đặt miếng bột thứ hai lên trên và ấn nhẹ vào phần nhân. Bây giờ lấy một cái nạo bột hoặc một cái gì đó tương tự. (Bạn không muốn có một con dao sắc.
 6. Bạn cần thứ gì đó có cạnh mỏng nhưng xỉn màu.) Sử dụng dụng cụ nạo bột để cắt bột thành ba dải. Bây giờ cắt mỗi dải thành 7 Maultaschen hình chữ nhật. Đảm bảo bạn kẹp và cắt chúng cùng một lúc. Tất cả các cạnh phải được bịt kín và không được nhìn thấy phần trám.
 7. Để chúng nằm yên trên bề mặt bột trong khi bạn đun sôi hai lít nước trong một nồi lớn. Tùy vào kích thước nồi của bạn mà đun 5-7 chiếc bánh bao cùng một lúc. Xả chúng.
 8. Để phục vụ: chiên bánh bao có màu vàng nâu cả hai mặt. Ăn kèm với nấm chiên và một ít rau xanh ăn kèm.

  Cách làm Bánh bột mì ống thuần chay
  Cách làm Bánh bột mì ống thuần chay

Thông tin về món ăn

 Bánh bột mì ống thuần chay thường chứa đầy thịt và rau bina và tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc sắp xếp chúng một cách không thuần chay vì hai lý do: Thứ nhất, chúng có vẻ rất tốn thời gian. Và thứ hai, tôi chưa bao giờ nếm thử phiên bản gốc, làm từ thịt của những chiếc túi này và tôi chỉ một lần ăn phiên bản ăn chay. Vì vậy, không hẳn là một chuyên gia ở đây… nhưng tôi đã nhận được một số yêu cầu cho họ. Vì vậy, bạn đây. (Và chúng không tốn thời gian!)

Lưu ý: Những Bánh bột mì ống thuần chay này đầy nhiệt độ. Nếu bạn thấy tempeh có vị đắng, hãy cắt nó thành từng lát và hấp trong 10 phút.

Hướng dẫn cách làm Bánh bột mì ống thuần chay đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *