Cách làm Bánh gạo nhân Đại hoàng

Cách làm Bánh gạo nhân Đại hoàng

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm Bánh gạo nhân Đại hoàng

Bánh gạo nhân Đại hoàng là món ăn với cách chế biến dễ dàng với hương vị thơm ngon.Món bánh phù hợp cho buổi tráng miệng hay bữa phụ của bạn.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu 

Đối với bánh gạo:

 • 100 g (1/2 chén) gạo nếp hạt vừa hoặc ngắn
 • 1 lon (400 ml) nước cốt dừa

  Cách làm Bánh gạo nhân Đại hoàng
  Cách làm Bánh gạo nhân Đại hoàng
 • 50 g (1/4 cốc) đường

Đối với vỏ tartelette :

 • 170 g (1 1/2 chén cộng với 2 muỗng canh) bột mì đa dụng
 • 60 g (1/4 cốc cộng với 1 thìa canh) đường nâu
 • 60 g (1/4 cốc) dầu dừa tinh luyện, đã làm mềm

Đối với lớp trên cùng của đại hoàng:

 • 200 g đại hoàng cắt nhỏ

  Cách làm Bánh gạo nhân Đại hoàng
  Cách làm Bánh gạo nhân Đại hoàng
 • 50 g (1/4 cốc) đường nâu

Hướng dẫn cách làm 

 1. Để làm vỏ tartelette, hãy làm nóng lò nướng ở 200 ° C (400 ° F) và bôi mỡ 4 chảo tartelette (đường kính 10 cm). Để qua một bên.
 2. Cho bột mì, đường và dầu dừa vào bát. Trộn bằng các ngón tay của bạn cho đến khi dầu kết hợp và hỗn hợp đã tạo thành các mảnh vụn.Ấn bột vào chảo.
 3. Dùng nĩa chọc nhiều lần và nướng trong 15 phút hoặc cho đến khi chín vàng.
 4. Lấy ra khỏi lò nhưng không tắt nhiệt.
 5. Lấy vỏ ra khỏi chảo khi chúng đã nguội hoàn toàn.
 6. Để làm lớp phủ trên cùng của cây đại hoàng, bạn hãy nướng một tấm nướng bằng giấy da.
 7. Đặt đại hoàng trên tấm trải và rắc đường lên.
 8. Nướng trong 15 phút và thỉnh thoảng đảo đều.
 9. Di chuyển ra khỏi lò và để nguội.
 10. Trong khi rang đại hoàng, chuẩn bị gạo.
 11. Cho gạo, nước cốt dừa và đường vào nồi nhỏ đun sôi.
 12. Giảm nhỏ lửa và khuấy thường xuyên. Nấu trong 20 phút.
 13. Lấy ra khỏi nhiệt và để yên trong 10-15 phút.
 14. Sau khi vo gạo xong, hãy chia phần vỏ và phần trên cùng với đại hoàng.Phục vụ ngay lập tức.

  Cách làm Bánh gạo nhân Đại hoàng
  Cách làm Bánh gạo nhân Đại hoàng

Thông tin về món Bánh gạo nhân Đại hoàng

Bánh gạo. Tôi đã từng ghét nó. Nhưng Bánh gạo nhân Đại hoàng là một món ăn chính rất được yêu thích ở Đức. Được yêu cầu bởi trẻ em và người lớn trên khắp cả nước. Phổ biến đến nỗi nó có sẵn tại các căng tin và nhà ăn. Bạn thường ăn nóng, rắc đường và quế hoặc trái cây đóng hộp như anh đào. Hoặc bạn ăn nó như một món ăn nhẹ hoặc món tráng miệng và bạn có thể mua các phiên bản ăn liền ở hầu hết các siêu thị.

Cá nhân tôi chưa bao giờ thích các món chính ngọt. Tôi cần một cái gì đó thịnh soạn và mặn cho bữa trưa. Tôi thực sự chóng mặt khi ăn một thứ gì đó ngọt ngào khi bụng đói. Thêm vào đó, tôi luôn ghét sữa nóng. Tôi thậm chí không cần phải nếm nó.

Chỉ riêng mùi thôi cũng khiến tôi bỏ chạy. Tôi không có ký ức tuổi thơ đẹp đẽ nào về việc ăn sữa chua hay bánh ngọt . Thực tế là tôi không có ký ức tuổi thơ nào khi nhắc đến những món Bánh gạo nhân Đại hoàng này. Rất may, bố mẹ tôi không bao giờ bận tâm đến việc phục vụ chúng cho chúng tôi.

Thật không may, mọi người xung quanh tôi luôn say mê về họ. Bất cứ khi nào căng tin phục vụ milchreis , tôi lại một mình xếp hàng đợi món salad và nghĩ về lý do tại sao tất cả mọi người ngoại trừ tôi lại muốn ăn một món cơm nhão với đường cho bữa trưa.

Sau đó vài năm trước, tôi đang ngồi ở một nhà hàng Thái Lan với một người bạn gọi cơm dừa. Tôi vẫn nhớ tôi đã bị sốc như thế nào khi cô ấy mời tôi một ít. Tôi lắp bắp điều gì đó về ghét Bánh gạo nhân Đại hoàng và sữa nóng. Khi cô ấy nói với tôi rằng món ăn không nóng và không có sữa trong đó, tôi vẫn từ chối. Nhưng bằng cách nào đó chắc hẳn cô ấy đã thuyết phục được tôi. Và điều tiếp theo tôi biết là tôi đã gọi một bát cơm dừa của riêng mình.

Tất nhiên cơm dừa không giống như cơm dừa . Nhưng làm Bánh gạo nhân Đại hoàng với nước cốt dừa làm món ăn này vào một cái gì đó tôi thực sự thích ăn. Và càng tuyệt hơn nếu bạn kết hợp với trái cây tươi. Món ăn yêu thích của tôi cho đến nay là cây đại hoàng, bởi vì tôi thích sự kết hợp giữa gạo béo ngậy và kem ngọt ngào với một thứ gì đó có vị chua hơn.

Và thậm chí tốt hơn nếu nó có một lớp vỏ ăn được, phải không? Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến hương vị béo và béo – món tráng miệng này cũng có. Gạo bạn có thể thấy là một loại gạo hạt ngắn giàu tinh bột, còn được gọi là milchreis . Bạn có thể thay thế nó bằng bất kỳ loại gạo hạt ngắn hoặc trung bình nào bạn sẽ sử dụng để làm bánh pudding gạo.

Hướng dẫn cách làm Bánh gạo nhân Đại hoàng đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *