Bánh gối phếch mứt dâu tằm

Cách làm món Bánh gối phếch mứt dâu tằm giòn ngon chuẩn vị kiểu Đức

Hướng dẫn  làm món Bánh gối phếch mứt dâu tằm giòn ngon chuẩn vị kiểu Đức

Một chiếc bánh canape với bốn hương vị yêu thích của người Đức: bánh mì hạt hướng dương đất, giăm bông mặn của nông dân, mứt quả tầm xuân ngọt ngào và hành bạc giòn. Công thức do bếp trưởng Uta Schepers cung cấp.

Khẩu phần ăn40 canapes

Thành phần nguyên liệu cần chuẩn bị cho món Bánh gối phếch mứt dâu tằm

Để làm món Bánh gối phếch mứt dâu tằm hoàn hảo ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

  • 40 lát Giăm bông cắt lát mỏng, ví dụ. Giăm bông rừng đen từ Adler
  • 1 cốc mứt tầm xuân
  • 20 mỗi Silver Onion từ Hengstenberg
  • 10 lát Bánh mì gối
  • 1 muỗng cà phê bơ
Bánh gối phếch mứt dâu tằm
Bánh gối phếch mứt dâu tằm

Hướng dẫn làm món Bánh gối phếch mứt dâu tằm

Để thực hiện món Bánh gối phếch mứt dâu tằm một cách đúng vị ta thực hiện theo công thức sau:

  1. Phết bơ lên ​​8 lát bánh gối lớn, sau đó phết mứt tầm xuân
  2. Phủ bánh mì với giăm bông của người nông dân Rừng Đen cắt lát mỏng (kiểu prosciutto) và phủ hành bạc lên trên
  3. Cắt bánh mì thành 5 hình vuông.
  4. Món ăn đã hoàn thành

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.