Cách làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm

Cách làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm

Bánh hạnh nhân lưỡi liềm là loại bánh mang hương vị đặc biệt và thích thú cho người thưởng thức.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm nhé.

Thành phần nguyên liệu

  • 200 g (7 oz) bánh hạnh nhân

    Cách làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm
    Cách làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm
  • 100 g (1/2 chén) đường
  • 75 ml (1/4 chén cộng với 1 muỗng canh) sữa đậu nành
  • 2 muỗng canh bột bắp
  • 1/4 muỗng cà phê bột nở
  • 50 g (1/2 chén trừ 1 muỗng canh) bột mì
  • 100 g (3,5 oz) hạnh nhân cắt lát
  • 150 g (5,3 oz) sô cô la

    Cách làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm
    Cách làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm

Hướng dẫn cách làm

  1. Làm nóng lò nướng ở 180 ° C (350 ° F). Dòng hai tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.
  2. Cắt bánh hạnh nhân thành từng khối vuông nhỏ và cho vào bát. Thêm đường và sữa đậu nành. Dùng thìa tán nhuyễn cho đến khi hỗn hợp mịn. (Bạn cũng có thể sử dụng máy trộn cầm tay hoặc máy xay sinh tố cho bước này.)
  3. Thêm tinh bột, bột nở và bột mì. Dùng máy trộn cầm tay đánh thành hỗn hợp nhuyễn mịn.
  4. Cho vào túi aa bánh ngọt có gắn một đầu tăm trắng lớn. Đặt ống trên một tấm nướng dưới dạng các đường gấp khúc. Lúc này, các nếp gấp của bạn sẽ giống như xúc xích bị uốn cong, nhưng chúng sẽ lan rộng và phẳng ra trong khi nướng. Vì vậy, hãy đảm bảo không đặt chúng gần nhau!
  5.  Rắc hạnh nhân và cẩn thận ấn một số hạnh nhân vào các nếp gấp.
  6. Nướng trong 10-12 phút hoặc cho đến khi vàng nâu. Để nguội trong khoảng mười phút. Chuyển sang giá để bánh quy để nguội hoàn toàn.
    Đun chảy sô cô la và nhúng các hình chóp vào bánh hạnh nhân. Đặt trên một tờ giấy da để làm khô.

    Cách làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm
    Cách làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm

Thông tin về món ăn

Tất cả những món yêu thích thời thơ ấu này đã và vẫn còn ở tiệm bánh ngay cạnh nhà bố mẹ tôi ở miền Bắc nước Đức. Vào các buổi chiều chủ nhật, cha tôi thường đến đó và mua bánh ngọt để chúng tôi có thể ăn cùng nhau khi uống cà phê , như tên gọi Bánh hạnh nhân lưỡi liềm là món ăn nhẹ buổi chiều ngọt ngào.

Một trong những loại bánh ngọt yêu thích của tôi là Bánh hạnh nhân lưỡi liềm. Chúng được làm từ bánh hạnh nhân, phủ hạnh nhân cắt lát và nhúng trong sô cô la đen. Nếu bạn cắn vào chúng sẽ thấy dai, nhưng sau đó bánh hạnh nhân sẽ tan chảy ngay trong miệng bạn.

Và sau đó bạn nên nếm thử hạnh nhân rang giòn và sô cô la đăng đắng. Tôi yêu tất cả những điều tương phản đó trong một món ngon.  Tôi đã thích nghi và sắp xếp nó.

Lưu ý cho những người không có gluten: Công thức này yêu cầu 50 g bột mì thông thường. Nó được sử dụng để ràng buộc, nhưng điều này có thể hoạt động nếu không có nó. Tôi chưa thử, nhưng có thể thêm nhiều tinh bột hoặc thứ gì đó như bột gạo nếp có thể cho bạn kết quả tương tự như bột mì thông thường.

Hướng dẫn cách làm Bánh hạnh nhân lưỡi liềm đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.