Bánh ngọt nhân mãng cầu với quả mơ

Cách làm Bánh ngọt nhân mãng cầu với quả mơ béo ngậy

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh ngọt nhân mãng cầu với quả mơ béo ngậy

Hầu hết mọi tiệm bánh ở Đức đều bán những loại bánh ngọt này theo kiểu biến thể này hay kiểu khác: làm bằng bột men hoặc bánh phồng, hình tròn hoặc ở dạng bánh quy, đơn giản chỉ có sữa trứng hoặc phủ thêm trái cây.

Cách dễ nhất và nhanh nhất để làm những món này tại nhà là với Quark-Öl-Teig, một loại bột rất linh hoạt và ít chất béo được làm từ Quark (sữa chua Hy Lạp rất tốt để thay thế ở đây) và dầu.

Tôi là một người theo chủ nghĩa thuần túy, thích làm mọi thứ từ đầu bất cứ khi nào có thể nhưng nếu bạn muốn đi tắt cho món sữa trứng, bạn có thể sử dụng hỗn hợp pudding vani đóng gói cho bánh pudding nấu chín. Đảm bảo giảm một nửa lượng sữa cho trong công thức gói vì bạn cần sữa trứng chắc cho công thức này.

Những chiếc bánh ngọt này không ngọt lắm; Thêm nhiều đường vào sữa trứng nếu bạn thích.

Nhiếp ảnh gia của tôi khẳng định chúng trông giống như những quả trứng được phơi nắng, và trên anh ấy là thiết lập đặc biệt của riêng anh ấy:

Bánh ngọt nhân trứng
Bánh ngọt nhân mãng cầu với quả mơ

Thành phần nguyên liệu cần chuẩn bị cho món Bánh ngọt nhân mãng cầu với quả mơ 

Ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

Bánh trứng:

  • 2 lòng đỏ trứng
  • 3 muỗng canh đường
  • 1 đống bột bắp
  • 1 cốc (240 ml) sữa (ít béo hoặc nguyên chất)
  • Hạt ½ đậu vani

bột:

  • 2 cốc (10 ounce / 280 g) bột mì đa dụng
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 5 ounce (150 g) sữa chua Quark hoặc 0% Hy Lạp
  • 1 đến 2 thìa sữa (loại ít chất béo hoặc nguyên chất), nếu cần
  • 1 thìa đường
  • 2 thìa cà phê chiết xuất vani
  • Chút muối
  • 6 muỗng canh dầu hạt cải

Cao sang:

  • 8 nửa quả mơ, đóng hộp và để ráo nước hoặc tươi / đông lạnh và bỏ da
  • Bơ nấu chảy để đánh răng
hội,, tổ hợp
vỏ bánh và nhân bánh

Hướng dẫn làm Bánh ngọt nhân mãng cầu với quả mơ

Ta thực hiện theo các bước sau:

1. Đối với sữa trứng, khuấy lòng đỏ trứng với đường và bột ngô trong một cái bát nhỏ cho đến khi mịn. Đun sôi sữa với vani. Lấy ra khỏi bếp và nhanh chóng đánh bông hỗn hợp trứng vào. Trở lại lửa và đun ở lửa nhỏ cho đến khi sữa trứng đặc lại, đánh bông liên tục. Tách khỏi nguồn nhiệt và để nguội.

2. Làm nóng lò nướng ở 400 độ F (200 độ C). Dòng hai tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.

3. Cho bột, trộn tất cả các nguyên liệu vào bát và dùng thìa trộn đều, sau đó dùng tay hoặc móc nhào của máy trộn điện để nhào. Thêm khoảng 1 đến 2 thìa sữa, mỗi lần một thìa, cho đến khi bột mịn, dẻo nhưng không bị ẩm và dính tay.

4. Nặn bột thành một khúc gỗ đều nhau và chia thành 8 phần bằng nhau. Trên bề mặt có bột mì nhẹ, cán mỏng từng miếng thành hình tròn 7 inch (18 cm). Nó không nhất thiết phải tròn hoàn hảo vì bạn có thể hoàn thiện hình dạng sau này. Cuộn các mép lại và ghim chúng lại với nhau để tạo thành viền. Đặt bốn miếng trên mỗi tấm nướng, để lại khoảng trống rộng rãi giữa chúng.

hội,, tổ hợp
vỏ bánh và nhân bánh

5. Ghim thêm một số cạnh và điều chỉnh hình dạng của từng miếng. Chia sữa trứng đã nguội cho các phần và dùng dao dàn đều.

hội,, tổ hợp
vỏ bánh và nhân bánh

6. Đặt một nửa quả mơ vào giữa mỗi miếng.

7. Chải các cạnh của mỗi miếng bằng bơ nóng chảy. Nướng từng tấm nướng trong lò đã làm nóng trước trong 20 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu. Chuyển ngay bánh sang giá để bánh để nguội. Chúng có vị ngon nhất trong cùng một ngày.

8. Món bánh đã hoàn thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *