Cách làm Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo

Cách làm Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo

Công thức nấu ăn :Cách làm Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo

Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo là món bánh có sự kết hợp giữa nhiều hương vị thơm ngon.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

  • 150 g bột mì
  • 1 1/2 muỗng cà phê bột nở
  • 75 g đường
  • 2 muỗng canh hạnh nhân xay

    Cách làm Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo
    Cách làm Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo
  • 1 muỗng cà phê vani chiết xuất
  • 150 ml sữa đậu nành
  • 3 muỗng canh nước sốt táo
  • 2 muỗng canh dầu
  • 100 g phúc bồn tử đỏ
  • Khoảng 54 viên kẹo dẻo mini

    Cách làm Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo
    Cách làm Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo

Hướng dẫn cách làm

  1. Làm nóng lò nướng ở 190 ° C và bôi mỡ thiếc muffin 6 khoang.
  2. Trộn đều bột mì, bột nở, đường và hạnh nhân với nhau. Thêm vani, sữa đậu nành, nước sốt táo và dầu và trộn thành bột.
  3. Gấp quả nho và đổ bột vào khuôn.
  4. Nướng trong 20 phút, lấy ra và cắm tăm vào bánh nướng xốp như hình trên.
  5. Đặt khoảng 9 viên kẹo dẻo lên bánh nướng xốp và nướng thêm 5-7 phút cho đến khi kẹo dẻo chín vàng. Loại bỏ tăm ngay lập tức. Để bánh nướng xốp nguội bớt.

    Cách làm Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo
    Cách làm Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo

Thông tin về món ăn

Có vẻ như một luật bất thành văn là bạn phải kết hợp quả lý chua đỏ với bánh trứng đường (và kem). Những quả mọng chua, ngon ngọt và những miếng bánh quy giòn, ngọt thanh đạm có lẽ bổ sung cho nhau quá tốt. Bây giờ cũng có thể tự làm bánh trứng chay, nhưng tôi chưa bao giờ thử. Khi gần đây tôi nhận được một gói chăm sóc tuyệt vời từ Panda với Cookie , cũng có một gói Kẹo dẻo Dandies trong số rất nhiều loại kẹo tuyệt vời . Và bạn có thể tạo ra một món thay thế bánh trứng đường tuyệt vời từ chúng nếu bạn rang chúng.

Có một chút khó khăn để sắp xếp những viên kẹo dẻo lên trên Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo. Nhưng với sự trợ giúp của nhiều cây tăm, nó đã hoạt động. Tuy nhiên, bạn phải kéo chúng ra một lần nữa ngay sau khi nướng, vì đường trong kẹo dẻo nhanh chóng nguội đi và do đó cũng trở nên cứng, chúng dính vào đũa.

Nếu sau đó bạn kéo, kẹo dẻo sẽ biến dạng và không còn đẹp nữa. Bạn có thể thấy rằng trong hình trên, tôi đã che đậy nó một chút bằng cách đặt thêm kẹo dẻo lên trên Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo sau khi nướng và nướng chúng bằng bếp đốt.

Hướng dẫn cách làm Bánh nướng xốp vị nho và kẹo dẻo đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *