Bánh phô mát

Cách làm Bánh phô mát ẩm thực kiểu Đức

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh phô mát ẩm thực kiểu Đức

Khi bạn nghĩ về những gì đặc trưng cho New York và những gì bạn có thể chuẩn bị tốt ngay trong căn bếp tại nhà của mình, thì tôi nhanh chóng nghĩ đến những món ăn như bít tết, tôm hùm cuộn, salad Waldorf và tất nhiên là bánh pho mát New York. Mặc dù nó là một cổ điển, tất nhiên có rất nhiều biến thể. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn một. Sự khác biệt so với bánh pho mát của Đức là, trong số những thứ khác, các thành phần, mà ở phiên bản Mỹ, có nhiều chất hơn và mạnh mẽ hơn, như pho mát kem, kem và kem chua được sử dụng. Ngược lại, quark ít béo và hầu hết là bột pudding được sử dụng trong bánh pho mát Đức.

Tôi biết đến New York Cheesecake như một loại bánh thực sự mạnh mẽ và rất nhẹ, có thể dùng kèm với gương trái cây. Vì tôi không phải là chuyên gia lớn về bánh ngọt và bánh nướng, tôi sẽ phải làm lại nó sớm và tìm cách để nó có màu trắng đẹp như vậy. Hay bạn có mẹo nào không? Tất nhiên, công thức này vẫn ngon, mà tôi lấy từ wiki công thức lần này vì tôi chưa có công thức riêng cho nó.

Với công thức này, tất nhiên, bạn phải chờ đợi một lần nữa. Bánh nướng trong lò nướng trong một tiếng rưỡi và mất vài giờ để nguội. Vì vậy, không có gì phải vội vàng.

Bánh phô mát
Bánh phô mát

Nguyên liệu làm Bánh phô mát :

 • 15 bánh quy làm từ ngũ cốc nguyên hạt
 • 3 muỗng canh bơ
 • 800 g phô mai kem  ( kem đôi )
 • 250 gram đường
 • 50 ml sữa
 • 4 quả trứng (cỡ M)
 • Trộn 200 g kem chua với 4-5 thìa kem cho đến khi thành kem
 • 2 gói đường vani
 • 30 g bột mì + bột mì để làm sạch chảo bánh
 • Chất béo cho hình dạng
Thành phần nguyên liệu
Thành phần nguyên liệu

Hướng dẫn làm Bánh phô mát :

 1. Tất cả các thành phần nên có nhiệt độ phòng để chế biến tốt hơn. Làm nóng lò ở 150 ° C.
 2. Đầu tiên khuôn được xoa một ít bơ và một ít bột mì vào khuôn. Bây giờ lắc nhẹ và xoay khuôn để phân bố đều bột ở đáy và cả ở mép. Loại bỏ bột thừa bằng cách gõ nhẹ. Việc này giúp bánh không bị dính chảo sau này.

  Hướng dẫn làm bánh
  Hướng dẫn làm bánh
 3. Cho bánh quy nguyên hạt vào một miếng vải và cắt thành những miếng vụn nhỏ. Đun chảy 3 muỗng canh bơ và thêm bơ đã đun chảy vào vụn bánh quy. Bây giờ phân phối hỗn hợp trên đáy chảo và ấn nhẹ xuống.
  Hướng dẫn làm bánh
  Hướng dẫn làm bánh

  Hướng dẫn làm bánh
  Hướng dẫn làm bánh
 4. Nướng phần đế trước trong lò khoảng 10 phút.
 5. Bây giờ là lúc để lấy nhân. Các bước tiếp theo không được lâu hơn 10 phút. Cho kem phô mai vào bát. Bắt lấy nước và dùng thìa khuấy cream cheese cho đến khi mịn.
 6. Bây giờ, thêm đường vào pho mát kem và khuấy lại mọi thứ bằng thìa cho đến khi mịn.
 7. Đổ từ từ sữa vào và khuấy đều cho đến khi mịn như bạn đã làm trước đó.

  Hướng dẫn làm bánh
  Hướng dẫn làm bánh
 8. Bây giờ cho lần lượt trứng vào hỗn hợp và khuấy đều. Tốt hơn là sử dụng máy đánh trứng ở đây.

  Hướng dẫn làm bánh
  Hướng dẫn làm bánh
 9. Cho kem chua vào khuấy đều.
 10. Sau đó cho bột mì và cuối cùng là đường vani vào khuấy đều để không bị vón cục.
 11. Lấy phần đáy ra khỏi lò và phân phối nhân vào chảo. Lúc đầu, mình dùng thìa đổ từ từ hỗn hợp vào khuôn để phần đế vụn không bị bung ra. Sau đó, phân phối phần còn lại và làm mịn nó.
 12. Bây giờ cho vào lò nướng và nướng trong khoảng 90 phút ở 150 ° C. Đảm bảo bánh không lên màu. Tôi đã từng nghe nói rằng bạn có thể đặt lá nhôm lên trên cùng, nhưng tôi đã không làm điều đó và tôi sẽ phải kiểm tra nó vào lần sau.
 13. Tắt lò và để bánh nghỉ trong lò khoảng 30 phút.
 14. Sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn và để bánh nguội hoàn toàn. Bánh cũng có thể được bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi dùng.

  Hướng dẫn làm bánh
  Hướng dẫn làm bánh
 15. Trong khi chờ đợi, hãy rửa trái cây và nếu bạn thích, hãy làm một chiếc gương soi trái cây. Để thực hiện, bạn xay nhuyễn quả mâm xôi với một ít đường và một ít nước cốt chanh rồi lọc qua rây để loại bỏ sỏi. Những gì còn lại là một dạng kem, sáng nhất quán
 16. Sắp xếp mọi thứ và tận hưởng.
 17. Món Bánh phô mát đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *