Bánh phô mát và sữa chua Hy Lạp

Cách làm Bánh phô mát và sữa chua Hy Lạp

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh phô mát và sữa chua Hy Lạp

Đây là sự điều chỉnh của tôi từ công thức của bạn, tôi Kirsten cho món bánh phở mát Đức – với sữa chua Hy Lạp được bán rộng rãi thay vì Quark. Công thức của cô ấy có tên là Quarktorte Tina. Tôi không biết Tina là ai và tôi không biết Kirsten biết nhưng công thức rất tuyệt.

Bánh cũng ngon với lớp trên cùng là anh đào chua.

Nguyên liệu thành phần cần được chuẩn bị cho món Bánh phô mát và sữa chua Hy Lạp

Ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

Vỏ bánh:

  • 7 muỗng canh (100 g) bơ không ướp muối, làm mềm
  • ¼ cốc cộng với 2 muỗng canh (75 g) đường
  • 1 2/3 cốc (230 g) bột mì đa dụng
  • 2 muỗng cà phê bột nở
  • 1 trứng lớn
  • Chút muối

Nhân:

  • ¾ cốc (150 g) đường
  • 1 pudding vani package cho bánh pudding đã nấu chín (European Gourmet Bakery Organics or Dr. Oetker Organics)
  • 1 thìa vani, hoặc 1 thìa và 2 thìa cà phê chiết xuất vani
  • ½ chén dầu cải
  • 2 cốc (500 g) sữa chua Hy Lạp 0% (Fage), ở nhiệt độ phòng
  • Large trứng 2 quả
  • 2 cốc (500 ml) sữa (0% hoặc 2%)

 topping (option):

  • 8 ounce (250 g) quả anh đào chua tươi, hoặc 14,5 ounce (410 g) có thể ngâm quả anh đào chua trong nước, giảm một nửa
  • 2 muỗng canh đường
  • 1 stacked
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh
  • 1 bơ mặn
Cheesecake1
Bánh mát và sữa chua Hy Lạp

Hướng dẫn làm món Bánh phô mát và sữa chua Hy Lạp

Ta thực hiện theo các bước sau

1. Làm nóng lò nướng ở 400 độ F (200 độ C).

2. Đối với bánh phần, trộn đều tất cả các nguyên liệu bằng máy trộn để tạo thành khối bánh dẻo. Bôi mỡ vào lò nướng dạng xo 10 inch (25 cm) và phân phối đều trong chảo. Use the first ngón tay ấn nó xuống và tạo thành một cạnh xung quanh 2 inch (5 cm). Set trong tủ lạnh khi bạn chuẩn bị nhân bánh.

3. Đường kết hợp, vani pudding (bột chỉ phần), đường vani, dầu, sữa chua Hy Lạp và trứng bằng máy tính tổng hợp cho đến khi máy tính xuất hiện. Add milk and merge.

4. Lấy chảo ra khỏi tủ lạnh và sử dụng đĩa kim châm. Đổ nhân vào chảo (nó sẽ rất đặc biệt). Nướng trong lò làm nóng trước trên giá vừa trong 60 phút. Nếu mặt chuyển sang màu nâu trước khi hết thời gian, hãy đặt tấm giấy nhôm lớn đã được bôi mỡ lên.

5. Tắt lò và mở cửa lò một nửa. Để bánh ở đó đến khi lò nguội. Lấy mặt của chảo và để bánh nguội hoàn toàn ở nhiệt độ phòng, sau đó cho vào tủ lạnh.

6. Đối với topping phần, cho anh đào vào lò và nấu chín. Nấu cho đến khi kết quả anh đào tiết ra nước. Lấy chảo ra khỏi bếp. Pha bột ngô trong 2 thìa nước lạnh và nhanh chóng đưa vào kết quả anh đào. Đun nóng chảo trở lại và nấu một thời gian ngắn ở lửa nhỏ đến trung bình, liên tục và cũng là đáy chảo. Khi nó chuyển sang màu trong và đặc lại, ngay lập tức lấy chảo ra khỏi bếp. Thêm bơ và nước cốt và mài mòn cho đến khi bơ tan. Từ đổ phần lên bánh pho mát và sử dụng dàn xếp. Để nguội, sau đó cho vào tủ lạnh ít nhất 1 giờ hoặc cho đến khi lớp phủ đông lại.

7. Món bánh phô mai và sữa chua Hy Lạp đã hoàn thành

Leave a Reply

Your email address will not be published.