Cách làm Bánh quy Hạt anh túc

Cách làm Bánh quy Hạt anh túc

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn cách làm Bánh quy Hạt anh túc

Bánh quy Hạt anh túc là món ăn với cách chế biến dễ dàng và hương vị hấp dẫn người thưởng thức.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

 • 100 g (1/2 cốc) đường
 • 50 g (1/2 cốc) đường bột đã rây
 • 110 g (1/2 cốc) dầu dừa tinh luyện đã làm mềm (“Kokosfett” trong tiếng Đức)

  Cách làm Bánh quy Hạt anh túc
  Cách làm Bánh quy Hạt anh túc
 • 210 g (1 3/4 cốc) tất cả – bột mì
 • 1 muỗng cà phê bột nở
 • 1/4 muỗng cà phê muối
 • 2 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 2 muỗng canh xi-rô cây phong
 • 2 muỗng canh sữa đậu nành
 • 1 muỗng canh hạt anh túc

  Cách làm Bánh quy Hạt anh túc
  Cách làm Bánh quy Hạt anh túc
 • 25 g (1/3 cốc) quả việt quất khô

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm

 1. Làm nóng lò ở 175 ° C (350 ° F). Dòng một tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.
 2. Thêm đường và dầu dừa vào máy xay thực phẩm. Xử lý cho đến khi nhẹ và bông. (Nếu không có máy xay thực phẩm, bạn có thể sử dụng máy trộn cầm tay. Chỉ cần kiên nhẫn, có thể mất một chút thời gian cho đến khi bột quyện lại với nhau. Hãy đảm bảo sử dụng tô cao.)
 3. Chuyển sang bát (Nếu sử dụng máy trộn cầm tay, bạn có thể chỉ cần cho các thành phần còn lại vào bát mà bạn đã đánh dầu và đường vào) và thêm bột mì, bột nở, muối, vani, xi-rô cây phong, sữa đậu nành và hạt anh túc. .
 4.  Đánh cho đến khi bột quyện lại. Gấp trong quả mọng.
 5. Nặn bột thành những viên nhỏ bằng quả óc chó và nướng 9 chiếc bánh quy trên mỗi tờ. Làm phẳng chúng trước khi nướng vì chúng sẽ không lan rộng.
 6.  Nướng trong 5 phút hoặc cho đến khi các cạnh bắt đầu chuyển sang màu nâu.

  Cách làm Bánh quy Hạt anh túc
  Cách làm Bánh quy Hạt anh túc

Thông tin về món Bánh quy Hạt anh túc

Có vẻ như hầu hết các mặt hàng trong tủ đựng thức ăn của tôi đều là nguyên liệu làm bánh. Vì vậy, tôi không có lựa chọn nào khác, tôi phải nghĩ ra nhiều công thức làm Bánh quy Hạt anh túc hơn cho thử thách trong phòng đựng thức ăn của mình. 

Những ngày này dường như rất tự nhiên vì trời ngày càng tối và lạnh hơn. Và đưa ra quyết tâm chuẩn bị cho lễ giáng sinh năm nay. (Tôi rất vui vì mẹ tôi không đọc blog của tôi. Mặc dù bà ấy sẽ rất tự hào về tôi. Hoặc chỉ để giễu cợt tôi.) Chúng tôi có thể sẽ trên đường để thăm gia đình của chúng tôi và quyết tâm mang cho họ một số Bánh quy Hạt anh túc. Vì vậy, tôi cần phải luyện tập, bạn biết không?

Những ai đã đọc blog này một thời gian đều biết tình yêu của tôi dành cho quả việt quất. Hầu hết mọi người biết đến chúng từ món ăn Ba Tư, nhưng có vẻ như chúng cũng khá phổ biến ở đây. Ít nhất tôi có thể mua chúng tại địa phương. 

Cá nhân tôi thích sử dụng Bánh quy Hạt anh túc trong món tráng miệng . Vì có vị chua nên chúng là một nguyên liệu rất tốt cho các loại bánh quy ngọt và có đường. Nếu không có sẵn, bạn có thể thay thế bằng quả nam việt quất khô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *