Cách làm Bánh tart cà chua với phô mai béo ngậy

Cách làm Bánh tart cà chua với phô mai béo ngậy

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh tart cà chua với phô mai béo ngậy

Mùa hè là thời gian cà chua. Vì vậy, những gì có thể tốt hơn so với việc chuẩn bị một bánh cà chua tươi với nhiều loại cà chua khác nhau? Không. Bởi vì cà chua được trình bày hoàn hảo với các loại thảo mộc tươi và ricotta. Chanh cung cấp độ chua cần thiết và sự tươi mát trong món cà chua chua mùa hè này. Tốt nhất là bạn chỉ cần đi dạo qua chợ và mua cà chua bi nhỏ, giòn, nhưng cũng có thể là cà chua beefsteak lớn, đậm đà hoặc loại oxheart. Tình cờ, chúng tôi có một chuyến chuyển phát bưu kiện hơi kỳ lạ cũng được sử dụng cho món bánh tart này. Chúng tôi đã được gửi đến những giọt nước mắt vui mừng từ Hà Lan. Đây là những quả cà chua nhỏ, màu vàng, hình giọt nước, giòn. Tôi chưa từng thấy chúng trên thị trường trước đây, nhưng chúng sẽ có sẵn từ Rewe. Chúng tôi nói lời cảm ơn đến “Love my salad”,

Bánh tart cà chua với phô mai
Bánh tart cà chua với phô mai

Thật ngẫu nhiên, chúng tôi đã thêm gia vị cho món cà chua với một vài quả sung tươi và hành tím, nhưng nếu bạn không muốn tốn nhiều công sức, tất nhiên bạn có thể chỉ cần sử dụng cà chua.

Nguyên liệu làm Bánh tart cà chua với phô mai

Ta chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

cho bột

  • 170 g bột mì
  • 1 nhúm muối biển
  • 155 g bơ lạnh, cắt khối
  • 2-4 muỗng canh nước lạnh

Nhân bánh

  • 1 quả trứng hữu cơ
  • 10 lá húng quế tươi
  • 10 lá bạc hà tươi
  • 250 g ricotta
  • 175 g kem phô mai
  • 60 g parmesan, tươi và nghiền
  • 1 quả chanh hữu cơ (vỏ và nước trái cây)
  • 3-4 quả sung tươi
  • ½ củ hành tím vừa
  • 300 g cà chua (các loại khác nhau, tùy thuộc vào kích thước bánh mì)
  • Muối tiêu

Đối với Trang trí

  • 2 muỗng canh hạt thông
  • Cải xoong
  • húng quế
  • cây bạc hà

Dụng cụ:

  • 1 chảo tart
  • Nướng các loại đậu khô để nướng mù
  • Giấy sáp
Bánh tart cà chua với phô mai
Bánh tart cà chua với phô mai

Hướng dẫn làm Bánh tart cà chua với phô mai

Ta thực hiện theo các bước sau:

  1. Đầu tiên bạn chuẩn bị bột. Để làm điều này, trộn tất cả các thành phần trong một bát lớn bằng thìa gỗ và nhào thành một khối bột mịn. Nó không được quá dính hoặc quá khô. Nó là một loại bánh ngọt cổ điển. Nặn thành quả bóng, bọc trong giấy bạc và để trong tủ lạnh 30-60 phút.
  2. Lăn bột trên bề mặt có bột mì, lớn hơn chảo tart một chút. Bôi nhẹ chảo tart. Đặt bột vào chảo tart và ấn các cạnh xuống. Cắt bỏ phần bột thừa. (Có thể dính vào đáy hoặc tạo hình những thanh phô mai nhỏ ra khỏi chúng và nướng chúng trong lò.) Dùng nĩa chọc vào bột và cho vào ngăn đá trong 10 phút.
  3. Làm nóng lò ở 200 ° C. Lấy chảo bột / bánh tart ra khỏi ngăn đá. Lót giấy nướng và đặt các loại đậu đã khô lên trên để cân. Nướng trong lò khoảng 15 – 20 phút.
  4. Trong khi đó, thực hiện trám răng. Chà xát vỏ chanh. Cắt đôi quả chanh và vắt lấy nước. Sau đó trộn ricotta, pho mát kem, trứng, parmesan, vỏ chanh và nước trái cây vào một cái bát. Cắt nhỏ húng quế và bạc hà rồi thái nhỏ. Nêm với muối và hạt tiêu.
  5. Lấy bánh tart ra khỏi lò và rải nhân ricotta vào hộp thiếc. Cắt 1-2 quả cà chua lớn thành từng lát mỏng và đặt lên trên phần nhân. Cắt hành tây thành các dải mịn và trải lên trên chúng. Nướng trong lò khoảng 30 – 40 phút cho đến khi bột có màu vàng nâu xung quanh viền và hỗn hợp đặc lại.
  6. Rửa sạch phần còn lại của cà chua và cắt đôi hoặc làm tư tùy theo kích thước. Rửa sạch và làm tư quả sung. Rang hạt thông trong chảo không có mỡ. Đặt cà chua và quả sung lên trên bánh tart. Trang trí với hạt thông, một ít húng quế, cải xoong và bạc hà và nêm nếm lại một lần nữa với muối và tiêu. Bánh tart cà chua đã sẵn sàng!
  7. Món Bánh tart cà chua với phô mai đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng !

Thông tin Bánh tart cà chua với phô mai

Chúng tôi đã được gửi đến những giọt nước mắt vui mừng của cà chua, nhưng không có bất kỳ nghĩa vụ nào phải xử lý chúng hoặc đề cập đến chúng trong một bài đăng. Dù sao thì chúng tôi cũng đã làm được vì thời gian đã hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.