Bánh tart mặn

Cách làm Bánh tart mặn kiểu Đức

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh tart mặn kiểu Đức

Bất cứ ai yêu thích món bánh quiche như tôi và luôn nghĩ rằng nó không đáng cho một người có thể chỉ cần mang theo món Quiche Lorraine này đến văn phòng hoặc đi picnic lần sau. Đối với  bánh tart chanh tôi đã tự làm bánh ngọt, nhưng lần này, do không có thời gian, tôi đã sử dụng bánh ngọt vỏ chanh tươi từ kệ tủ lạnh của siêu thị tiếp theo của tôi. Nó sẽ ở trong tủ lạnh một lúc và tất nhiên là có thể sử dụng ngay lập tức, tránh phải chờ đợi toàn bộ. Ngoài ra, tôi kết hợp hai loại pho mát khác nhau vì không bao giờ có thể có đủ pho mát tan chảy trong một món ăn.

Công thức tất nhiên cũng có thể được sửa đổi một lần nữa. Bạn có thể thay tỏi tây bằng bí ngòi hoặc nếu thích ăn chay, bạn có thể bỏ hoàn toàn thịt xông khói. Tuy nhiên, tôi là một fan hâm mộ của các món ăn cổ điển và đó là lý do tại sao đây là món khoái khẩu hiện tại của tôi.

Nhưng tôi đã khám phá ra một công thức mới cho món bánh tart với cà chua phơi nắng trong một cuốn sách dạy nấu ăn của Pháp và tôi sẽ làm khi có cơ hội.

Bánh tart mặn
Bánh tart mặn

Nguyên liệu làm Bánh tart mặn :

  • Bánh ngọt tươi từ tủ lạnh (nếu có nhiều thời gian, bạn có thể tự làm bánh ngọt)
  • 200 g thịt xông khói
  • 2 củ hành tây
  • 2 que tỏi tây nhỏ
  • 4 quả trứng
  • Hạt nhục đậu khấu tươi
  • cỏ xạ hương tươi
  • 80 g Gruyère
  • 80 g phô mai parmesan
  • 200 ml kem
  • 200 ml sữa
  • một số dầu
  • Muối và hạt tiêu từ nhà máy
Nguyên liệu làm bánh
Nguyên liệu làm bánh

Hướng dẫn làm Bánh tart mặn :

  1.  Làm nóng lò nướng ở 200 ° C. Trải miếng bánh ngọt mỏng ở dạng tart, kéo mép lên, cẩn thận để không làm rách bánh rồi dùng nĩa đâm vào. Sau đó nướng mù u bột: phủ giấy nướng lên rồi cân bằng các loại đậu rồi nướng trong khoảng 15 phút. Điều này giữ cho đế mỏng và giòn và các cạnh mở ra đẹp mắt.
  2.  Trong khi chờ đợi, cắt hành tây thành từng khoanh nhỏ và thái hạt lựu nhuyễn thịt xông khói. Rửa sạch cỏ xạ hương và chiên tất cả mọi thứ cùng nhau trong chảo với dầu.
  3.  Cắt tỏi tây thành từng lát mỏng và cho vào chảo. Chiên mọi thứ đều tốt.
  4.  Bây giờ, hãy nghiền phô mai và trộn với kem, sữa, trứng và nhục đậu khấu trong một cái bát. Muối và tiêu.
  5.  Phết hỗn hợp tỏi tây, hành tây và thịt xông khói lên bột đã nướng trước. Sau đó phết hỗn hợp sữa và phô mai lên trên.
  6.  Bây giờ nướng bánh trong lò ở 200 ° C trong khoảng 45 phút cho đến khi có màu vàng nâu.
  7. Ăn nóng, chẳng hạn như với salad. Nếu bạn đã chuẩn bị nó vào buổi tối hôm trước và mang theo một miếng đến văn phòng, tất nhiên bạn cũng có thể ăn lạnh hoặc hâm nóng trong lò vi sóng hoặc lò nướng.
  8. Món Bánh tart mặn đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng !
Bánh tart mặn
Bánh tart mặn

Leave a Reply

Your email address will not be published.