Cách làm Măng tây rang xào dầu hạt bí ngô

Cách làm Măng tây xào dầu hạt bí ngô

Công thức nấu ăn :Cách làm món Măng tây xào dầu hạt bí ngô

Măng tây xào dầu hạt bí ngô là món ăn mang đến hương vị mới lạ và cách làm nhanh chóng.Hãy cùng tìm hiểu về cách làmMăng tây xào dầu hạt bí ngô nhé.

Thông tin về món ăn

  • 500 g Măng tây xanh hoặc trắng

    Cách làm Măng tây rang xào dầu hạt bí ngô
    Cách làm Măng tây rang xào dầu hạt bí ngô
  • Muối
  • 2 thìa súp dầu hạt bí ngô kiểu Styria ép lạnh
  • 2 thìa cà phê giấm balsamic
  • 1 thìa cà phê siro phong
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh nước

    Cách làm Măng tây rang xào dầu hạt bí ngô
    Cách làm Măng tây rang xào dầu hạt bí ngô
  • Tương ớt

Hướng dẫn cách làm

  1. Làm nóng lò ở 250 ° C. Dòng một tấm nướng bánh bằng giấy giấy da. Rửa sạch các ngọn măng tây và cắt bỏ phần cuối.
  2.  Đặt lên khay nướng và xịt hoặc chải dầu. Rắc muối. Rang trong 15 phút hoặc cho đến khi đầu măng tây bắt đầu chuyển sang màu nâu.
  3. Trong khi đó, kết hợp tất cả các thành phần cho dầu giấm trong một cái bát và đánh đều với nhau.
  4. Lấy măng tây ra khỏi lò và rưới nước xốt lên trên. Nước xốt còn lại có thể được sử dụng cho đậu phụ. Chỉ cần tưới nó trên đầu trang để phục vụ.

    Cách làm Măng tây rang xào dầu hạt bí ngô
    Cách làm Măng tây rang xào dầu hạt bí ngô

Thông tin về món Măng tây xào dầu hạt bí ngô

Dầu hạt bí ngô Styrian là loại dầu yêu thích của tôi. Bao giờ. Tôi biết điều này nghe có vẻ hoàn toàn điên rồ nhưng tôi có thể ăn nó bằng thìa. Tôi thích màu nâu xanh đậm và mùi tuyệt vời. Nó có mùi giống như các loại hạt rang muối. Và nó cũng có vị như vậy. Và mặc dù nó có hương vị mạnh mẽ và đặc biệt này, nó rất linh hoạt.

Bạn có thể dùng nó với kem hoặc salad. Khi chúng tôi ở Áo vào năm ngoái, chúng tôi đã thử một bát kem vani với kẹo hạt hướng dương và dầu hạt bí ngô và nó thực sự rất ngon. Tôi vẫn cần phải tạo lại món tráng miệng này.

Nhưng tất nhiên có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với loại dầu này. Nếu bạn muốn có một loại nước xốt hoặc nước xốt salad đơn giản và thơm ngon, thì dầu hạt bí ngô là một lựa chọn tuyệt vời vì bản thân nó đã làm tăng thêm rất nhiều mùi thơm. Vì vậy, điều đó thật tuyệt vời cho những người như tôi, những người thường rất thích làm nước xốt và nước xốt.

Đối với mónMăng tây xào dầu hạt bí ngô này, chúng ta chỉ cần xịt lên măng tây một ít dầu ô liu và rắc một ít muối lên trên. Chúng tôi rang nó ở 250 ° C trong 15 phút. Sau đó, chúng tôi rưới nước xốt lên những ngọn măng tây còn ấm.

Hướng dẫn cách làm Măng tây xào dầu hạt bí ngô đã hoàn thành,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.