Bánh kếp khoai tây ba lớp kiểu Đức

Cách làm món Bánh kếp khoai tây ba lớp giòn ngon đậm đà chuẩn ẩm thực kiểu Đức

Cách làm Bánh kếp khoai tây ba lớp giòn ngon đậm đà chuẩn ẩm thực kiểu Đức

Hãy phục vụ những chiếc bánh này khi còn nóng trong một bữa tiệc cocktail và để khách của bạn chọn lớp phủ bên trên của họ.

Khẩu phần ăn 16 phần ăn

Thành phần nguyên liệu chuẩn bị cho món Bánh kếp khoai tây ba lớp

Để làm được món Bánh kếp khoai tây ba lớp ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau

  • 8 cốc khoai tây cắt nhỏ đông lạnh đóng gói lỏng lẻo
  • 4 quả trứng đánh nhẹ
  • 1/2 chén bột mì
  • 1 thìa cà phê muối biển
  • 1/2 thìa cà phê tiêu mới xay
  • Dầu thực vật để chiên

Thịt nguội rừng đen & dưa cải bắp

  • 2 chén dưa bắp cải ngâm rượu trắng
  • 4 lát Giăm bông rừng đen
  • 3 muỗng canh dầu ô liu nhẹ
  • 1 thìa cà phê mù tạt ngọt
  • 1 muỗng cà phê cỏ xạ hương tươi

Topping cá hồi xông khói & bánh Crème cay

  • 6 ounce cá hồi hun khói
  • 1 cây hành lá thái hạt lựu lớn
  • 1/4 cốc bánh crème fraiche
  • 1 muỗng súp kem cải ngựa
  • 1 thìa cà phê thì là tươi băm nhỏ

BBQ-gà sốt cà ri

  • 3 muỗng canh sốt cà ri kiểu Đức
  • 3 thìa súp nước sốt thịt nướng
  • 2 muỗng canh giấm balsamic
  • 2 ức gà rút xương đã nấu chín xé nhỏ
Bánh kếp khoai tây ba lớp giòn ngon đậm đà chuẩn ẩm thực kiểu Đức
Bánh kếp khoai tây ba lớp giòn ngon đậm đà chuẩn ẩm thực kiểu Đức

Hướng dẫn làm món Bánh kếp khoai tây ba lớp

Để làm món Bánh kếp khoai tây ba lớp  ta cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Cho khoai tây, trứng đã đánh tan, bột mì, muối và hạt tiêu vào một tô lớn và khuấy đều cho đến khi không còn thấy bột. Đun nóng 1 inch dầu thực vật trong chảo lớn, và dùng thước đo 1/4 cốc để múc ba đống hỗn hợp khoai tây vào dầu nóng. Chiên ở lửa vừa-to khoảng 3 phút cho đến khi chín vàng. Lật bánh và dùng thìa ấn xuống, dẹt càng nhiều càng tốt. Chiên cho đến khi chín vàng, và lấy ra khăn giấy. Lặp lại với hỗn hợp khoai tây còn lại. Phục vụ bánh kếp ngay lập tức hoặc bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ và hâm nóng trong lò nướng 350 độ F trong 10 phút.

Đối với món Dăm bông & Dưa cải rừng đen:

  1. Cắt giăm bông thành từng dải. Kết hợp với dưa cải bắp đã ráo nước, và thêm dầu ô liu, mù tạt và cỏ xạ hương. Khuấy nhẹ và phục vụ.

Cá hồi xông khói & Fraiche Crème cay Topping:

  1. Kết hợp cá hồi, hành lá, crème fraiche, kem cải ngựa và thì là. Khuấy nhẹ và phục vụ.

BBQ-Curry Chicken Topping:

  1. Cho sốt cà ri Đức, sốt thịt nướng và giấm balsamic vào nồi. Cho thịt đã cắt nhỏ vào nấu trên lửa nhỏ, thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi thấy ấm. Giao banh.
  2. Món ăn đã được hoàn thành

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG !

Leave a Reply

Your email address will not be published.