Bánh mì mặn nướng phô mát

Cách làm món Bánh mì mặn nướng phô mát thơm ngon chuẩn vị kiểu Đức

Công thức nấu ăn: Cách làm món Bánh mì mặn nướng phô mát thơm ngon chuẩn vị kiểu Đức

Chuẩn bị một nhật ký về món bánh mì mặn này và để đông lạnh trong tối đa một tháng. Cắt nhỏ và nướng chúng khi bạn cần –- chúng tuyệt vời với bia hoặc cocktail.

Khẩu phần ăn 48 miếng

Thành phần nguyên liệu làm món Bánh mì mặn nướng phô mát

Để làm được món Bánh mì mặn nướng phô mát ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

  • 1 thanh bơ không ướp muối làm mềm
  • 1 tép tỏi vắt qua máy ép tỏi
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • nhúm ớt đỏ xay
  • 1 chén bột mì đa dụng
  • 4 ounce pho mát Emmentaler của Đức bào nhỏ
  • 4 ounce Giăm bông rừng đen của Đức như nhãn hiệu Abraham, thái hạt lựu
Bánh mì mặn nướng phô mát
Bánh mì mặn nướng phô mát

Hướng dẫn làm món Bánh mì mặn nướng phô mát

Để làm được món Bánh mì mặn nướng phô mát chuẩn vị ta thực hiện thoe 2 bước sau

  1. Cho bơ, tỏi, muối và ớt cayenne vào một tô lớn và đánh ở tốc độ trung bình bằng máy trộn cho đến khi kết hợp tốt. Đánh tan trong bột mì. Cho Emmentaler và giăm bông vào khuấy đều. Lật bột ra giấy sáp và tạo hình thành 2 khúc gỗ dài 6 inch. Bọc trong màng bọc thực phẩm và để đông lạnh trong vòng một tháng.
  2. Khi đã sẵn sàng để nướng, hãy để các khúc gỗ rã đông trên quầy trong khoảng 30 phút. Làm nóng lò ở 350 độ F. Lót khay nướng bằng giấy da. Cắt khúc gỗ thành lát dày 1/4 inch. Đặt các lát lên khay nướng và nướng từ 10 đến 12 phút hoặc cho đến khi các cạnh chín vàng. Chuyển bánh quy sang giá dây để nguội.

Như vậy món Bánh mì mặn nướng phô mát của chúng ta đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng !

Leave a Reply

Your email address will not be published.