Bánh pizza măng tây

Cách làm món Bánh pizza măng tây chay

Công thức nấu ăn: Cách làm món Bánh pizza măng tây chay

Không – hôm nay tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì để bắt đầu. Vâng, có một món bánh quiche măng tây. Đơn giản vì chúng ta đã có rất nhiều công thức nấu ăn khác nhau với măng tây, nhưng chưa một lần nào là món bánh trứng măng tây và vẫn là món ăn hoàn hảo cho một món ăn vào mùa xuân. Hiện giờ tôi không thể nghĩ gì khác ngoài hàng nghìn vết muỗi đốt ngứa ngáy của mình và vì vậy tôi ước rằng bài báo của tôi sẽ được viết bởi chính nó như thể có phép thuật, để tôi có thể cống hiến hết mình cho những vết cắn đau đớn như địa ngục trần gian. Nếu tôi đi đến măng tây chích, tôi có thể đã bị tha đó, nhưng tôi đã trải qua những ngày cuối tuần tại lễ hội và đầu hàng bản thân mình để muỗi giết người của Mecklenburg cách tự nguyện.

một phần của pizza
một phần của pizza

Nhưng trở lại với món bánh quiche măng tây. Giống như bất kỳ món bánh quiche nào khác, thành phần là một chiếc bánh ngọt vỏ ngắn – trong trường hợp của chúng tôi là tự làm – và một hỗn hợp trứng-sữa, sau đó sẽ cho vào lò nướng. Bánh quiche cũng lý tưởng để phục vụ những vị khách tự phát một món ăn tuyệt vời cho mùa xuân, bởi vì thay vì bánh ngọt tự làm, bạn cũng có thể làm nó bằng thứ gì đó mua từ kệ làm mát hoặc thậm chí là bánh phồng đông lạnh. Một vài quả trứng, sữa và pho mát và món ăn đặc biệt cho ngày Chủ nhật đã sẵn sàng.

hạt đậu
hạt đậu

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, tất nhiên bạn có thể chỉ chọn một loại măng tây, nhưng tôi thấy nó ngon hơn với cả hai loại. Điều tuyệt vời của bánh quiche: Nếu bạn chưa ăn ngay, bạn có thể hâm nóng những phần còn thừa vào ngày hôm sau tại văn phòng hoặc vào buổi tối. Trong bốn tuần tiếp theo với măng tây tươi, giò

Nguyên liệu làm Bánh pizza măng tây

 • 380 măng tây trắng từ vùng
 • 350 măng tây xanh từ vùng
 • bánh ngọt (tự làm hoặc để trong tủ lạnh)
 • 200 ml kem
 • quả trứng hữu cơ
 • 50 ml sữa gạo (hoặc sữa khác)
 • 40 phô mai parmesan
 • 40 pecorino, non
 • quả chanh hữu cơ (vỏ)
 • muỗng canh Estragron thái nhỏ
 • muỗng canh húng tây thái nhỏ
 • nhục đậu khấu tươi
 • Dầu tỏi (hoặc dầu ô liu)
 • Muối, tiêu từ cối xay
măng tây xanh
măng tây xanh

Hướng dẫn làm Bánh pizza măng tây

Ta thực hiện theo các bước sau :
 1. Nếu bạn không sử dụng bánh ngọt dạng đế mua ở cửa hàng, hãy chuẩn bị trước. Nhào 250 g bột mì với 160 g bơ lạnh. Sau đó cho 1 quả trứng và một chút muối vào rồi nhào cho đến khi tạo thành khối bột mịn. Có thể thêm 1-2 thìa nước. Tạo hình bánh dẹt, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và để trong tủ lạnh 30 phút.
 2. Bóc thật kỹ phần măng tây trắng và cắt bỏ phần thân gỗ. Rửa sạch măng tây xanh và cũng cắt bỏ phần thân gỗ, gọt vỏ nếu cần. Đặt măng tây lên khay nướng có lót giấy da. Chải với một ít dầu tỏi (hoặc dầu ô liu) và rắc muối. Nướng trong lò đã làm nóng trước ở 200 ° C trong khoảng 12 phút ở 1/3 dưới / trên ray dưới.
 3. Trong khi đó, tra dầu mỡ vào hộp quiche. Lấy bánh ngọt ra khỏi tủ lạnh và cán mỏng trên bề mặt bột. Với sự hỗ trợ của cây cán, bạn hãy vận chuyển phần bột bánh ngắn vào khuôn và ấn chặt bột xung quanh các cạnh.
 4. Loại bỏ bột thừa. Dùng nĩa châm nhiều lần và dùng giấy nướng và các loại đậu đã sấy khô đè lên khối bột. Sau đó, lấy măng tây ra khỏi lò và nướng trước bánh ngọt ở nhiệt độ 200 ° C trên giá giữa trong lò.
 5. Cắt một vài ngọn măng tây trắng thành từng miếng. Lấy bánh ngọt ra khỏi lò và để nguội trong thời gian ngắn.
 6. Đối với sữa trứng, đánh bông trứng, sữa, kem, muối và hạt tiêu trong một cái bát. Nạo vỏ chanh hữu cơ, bào nhuyễn pho mát. Gấp cả hai vào trong trứng sữa. Thêm các loại thảo mộc cắt nhỏ và một ít hạt nhục đậu khấu tươi xay.
 7. Rải măng tây đã cắt nhỏ lên dưới cùng của bánh quiche. Trải các cọng măng tây còn lại lên trên. Tốt nhất là luôn luôn xen kẽ măng tây trắng và xanh. Đổ sữa trứng vào khuôn và đảm bảo rằng sữa đã được phân phối đều.
 8. Nướng trong lò đã làm nóng trước ở 200 ° C trên giá giữa trong khoảng 30-35 phút cho đến khi hỗn hợp trứng sữa đặc lại và phô mai có màu nâu nhạt. Để nguội trong thời gian ngắn và phục vụ ngay lập tức.
 9. Món Bánh pizza măng tây đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng !
Bánh pizza măng tây
Bánh pizza măng tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *