Cách làm Sô cô la trắng thuần chay

Cách làm Sô cô la trắng thuần chay

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn cách làm món Sô cô la trắng thuần chay

Cách phết Sô cô la trắng thuần chay này là một sự thay thế ngon miệng cho cách phết sô cô la thông thường. Nó được làm chỉ với một số thành phần và kết hợp với nhau ngay lập tức. Sự lây lan này tốt nhất được giữ ở nhiệt độ phòng. Nếu bạn muốn bảo quản nó trong tủ lạnh, hãy nhớ để nó ở nhiệt độ phòng khoảng 1 giờ trước khi dùng.

Thành phần nguyên liệu 

 • 180 g (1 3/4 cốc) hạnh nhân cắt nhỏ

  Cách làm Sô cô la trắng thuần chay
  Cách làm Sô cô la trắng thuần chay
 • 2 muỗng canh dầu thực vật
 • hạt từ 1/2 hạt vani hoặc 2 thìa cà phê chiết xuất vani
 • 150 g (5,3 oz) sô cô la trắng, đun chảy

  Cách làm Sô cô la trắng thuần chay
  Cách làm Sô cô la trắng thuần chay
 • 1/8 thìa cà phê muối

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm 

 1. Cho hạnh nhân vào chảo nhỏ và nướng cho đến khi có màu vàng nâu. Để nguội đến nhiệt độ phòng.
 2. Cho hạnh nhân và dầu vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi các loại hạt bắt đầu tiết ra dầu và các mảnh vụn chuyển thành bơ hạt. Tùy thuộc vào bộ xử lý thực phẩm của bạn, quá trình này có thể mất một lúc. Thỉnh thoảng hãy cạo các cạnh bên và đảm bảo không làm bộ xử lý của bạn quá nóng.
 3. Ngay sau khi bơ hạnh nhân của bạn đã sẵn sàng, hãy thêm vani. Trộn một lần nữa.
 4. Đổ sô cô la vào, thêm muối và chế biến cho đến khi mịn.
 5. Chuyển vào lọ thủy tinh.

  Cách làm Sô cô la trắng thuần chay
  Cách làm Sô cô la trắng thuần chay

Thông tin về món Sô cô la trắng thuần chay

Tôi thích những thứ làm từ sô cô la, vì shure. Tôi thích tất cả các loại thanh sô cô la chứa đầy caramen, kẹo hạnh phúc, hoặc các loại hạt chẳng hạn. Bạn biết loại tôi đang nói đến. Nhưng sự kết hợp của bột ca cao, hạt phỉ và dầu thực vật có trong nutella là quá nhiều đối với tôi. Nó quá giàu. Tôi không thể ăn nó. 

Đó cũng là ca cao. bởi vì bột cacao trộn với chất béo thực vật đơn giản không phải là sô cô la! Và đó là lý do đơn giản tại sao hũ nutella lại bám đầy bụi trong phòng đựng thức ăn của chúng tôi, giống như cha tôi đã dự đoán.

Tuy nhiên, loại sô cô la mà tôi yêu thích có điểm chung với nutella. Đó cũng không phải là sô cô la thật. Nó không có rượu sô cô la. Đó là sô cô la trắng, loại ngọt kinh khủng. Nếu có một phiên bản nutella sô cô la trắng, tôi biết tôi sẽ mua nó! Làm mất đi hương vị của sô cô la trắng là một trong những điều khó làm nhất khi ăn chay. 

Trong những năm qua, việc tìm kiếm sô cô la trắng thuần chay đã trở nên dễ dàng hơn và tôi thực sự rất vui vì mình có thể thưởng thức nó một lần nữa. Loại yêu thích của tôi có một cái tên nực cười và có sẵn ở dạng thanh và trong túi 500 g (1,16 lb). Tôi thường tự thưởng cho mình một chiếc túi như vậy bất cứ khi nào tôi đặt mua đồ thuần chay trực tuyến, có lẽ là hai hoặc ba lần một năm.

 Nhưng bây giờ tôi đã trở lại với quyền truy cập không giới hạn, vì  Kokku , một cửa hàng trực tuyến thuần chay. Họ có trụ sở tại Dresden và có nhà kho chỉ cách nơi tôi sống năm phút. Và nếu tôi đặt hàng ở đó, tôi thường có thể đến lấy ngay trong ngày. Và tất nhiên tôi đang đặt hàng sô cô la trắng!

Thật là một cảm giác kỳ lạ khi cuối cùng bạn lại có thể dễ dàng tiếp cận với một loại thực phẩm quý hiếm. Bởi vì bạn đã học cách sống mà không có nó. Bạn đã sống sót sau giai đoạn gà tây lạnh giá và sau đó bạn ngừng nghĩ về nó.

Sô cô la trắng thuần chay là một cái gì đó đặc biệt. Tất cả sô cô la, như chúng ta thường quên. Tôi không thể ăn nó thẳng ra khỏi túi được nữa, tôi phải sử dụng nó cho tốt. Vì vậy, cuối cùng tôi đã làm món phết Sô cô la trắng thuần chay giòn lạ thường này, một loại nutella trắng thuần chay. 

Và có, hãy ăn ngay ra khỏi lọ nếu bạn cảm thấy thích. Hoặc chúc mừng! Và hãy theo dõi nếu bạn muốn sử dụng điều này trong công thức làm bánh tartelettes chanh Sô cô la trắng thuần chay. Điều đó sẽ xảy ra tiếp theo!

Hướng dẫn cách làm món Sô cô la trắng thuần chay đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *