Cách làm súp bí ngòi với Taniha và bạc hà

Cách làm Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà

Công thức nấu ăn :Cách làm món Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà

Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà là một món súp bí ngòi đơn giản và nhiều kem được làm giàu với tahini và bạc hà. Hãy cùng tìm hiểu về cách làm của Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà nhé.

Thành phần nguyên liệu

Để làm Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà bạn cần có

 • 1 thìa cà phê dầu
 • 1 củ hành tây, thái hạt lựu

  Cách làm súp bí ngòi với Taniha và bạc hà
  Cách làm súp bí ngòi với Taniha và bạc hà
 • 2 tép tỏi, băm nhỏ
 • 500 g bí xanh, cắt khối

  Cách làm Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà
  Cách làm Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà
 • 130 g (1 cốc) đậu Hà Lan
 • 480 ml (2 cốc) nước luộc rau
 • 60 ml (1/4 cốc tanini)
 • 1/4 cốc bạc hà tươi, cắt nhỏ

Hướng dẫn công thức làm Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà

 1. Cho dầu, hành và tỏi vào nồi, phi thơm cho đến khi hành trong mờ.
 2. Thêm bí ngòi, đậu Hà Lan và nước luộc rau và nấu trong 10 phút.
 3. Cho súp vào máy xay cùng với tahini và bạc hà.
 4. Xay cho đến khi mịn và đổ lại vào nồi.
 5. Nêm muối tiêu và dùng kèm với bí ngòi.

  Cách làm súp bí ngòi với Taniha và bạc hà
  Cách làm súp bí ngòi với Taniha và bạc hà

Thông tin về món Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà

Chúng tôi vừa trở về sau một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Đan Mạch. Đó là một quyết định khá tự phát. Chúng tôi phải tìm một điểm đến thân thiện với gia đình vào phút cuối, vì vậy những bãi biển Baltic và một khu vực nông thôn rất yên tĩnh nghe có vẻ vừa phải. (Phần biển Baltic của Đức thường đông đúc vào mùa hè.) Chúng tôi đã thuê một chiếc sommerhus(nhà nghỉ) trên Lolland, một trong những hòn đảo của Đan Mạch, và lái xe đi như vậy. ( chúng tôi cũng đã thuê ô tô, đặt khách sạn và đặt chỗ đi phà.)

Từ Dresden, mất năm giờ đi ô tô đến Rostock, nơi bạn có thể đi phà đến đảo Falster. Từ đó, nó là một giờ lái xe nữa để đến đích của chúng tôi. Một chuyến lái xe hoàn toàn thoải mái vì bạn không được phép tăng tốc ở bất cứ đâu ở Đan Mạch và ngay cả khi, không có ai ở đó để tăng tốc. (Chạy quá tốc độ và bám đuôi là một vấn đề trên đường cao tốc của Đức. Như thể tốc độ không giới hạn đã được ghi vào hiến pháp của chúng tôi.) Con của chúng tôi không bị say tàu xe một lần, điều này rất bất thường.

Lolland có lẽ là nơi buồn chán nhất mà bạn có thể đến. Thành thật mà nói, đôi khi chúng tôi nghĩ rằng đã có một cuộc tấn công hạt nhân khi chúng tôi đang ở trên phà. Mặc dù những đứa trẻ ở trường Đan Mạch đang đi nghỉ và chúng tôi đang ở trong tình trạng say mêkhu vực với tất cả các ngôi nhà xung quanh chúng tôi chiếm đóng, chúng tôi hầu như không bao giờ nhìn thấy bất kỳ ai. Nhưng đối với chúng tôi, nhàm chán là tốt.

Con gái chúng tôi đã có thể đi khắp nơi mà không cần dõi theo bước chân của mẹ. Cô có một khu vườn rộng lớn để khám phá và nhiều lâu đài cát để xây dựng. Chúng tôi thực hiện những chuyến đi xe đạp dài trên những con đường chính vắng vẻ và tôi có khoảng một triệu nốt tàn nhang mới. Ngoài ra, hoặc kết nối internet thực sự kém, vì vậy tôi đã làm những gì tôi muốn làm. Tôi đọc sách. Chà, đã lâu không làm điều đó đúng cách.

Và sau đó khi chúng tôi trở về sau kỳ nghỉ của mình, tôi đã trở lại với một thói quen yêu thích từ lâu. Vì vậy, bạn phải thứ lỗi cho bài viết ngắn gọn ngày hôm nay và công thức đơn giản, tôi phải quay lại với cuốn tiểu thuyết của mình.Và làm món Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà.

Khi nói đến thực phẩm, lựa chọn thuần chay duy nhất mà chúng tôi tìm thấy khi đi ăn ở ngoài là Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà. Ngay cả thực phẩm chay cũng rất khó tìm. (Phải thừa nhận rằng chúng tôi đã không xem xét kỹ lưỡng, vì nhà của chúng tôi có bếp.) Người dân ở Lolland dường như yêu thịt và cá của họ hơn hầu hết người Đức. Tất nhiên, sẽ rất dễ dàng để gọi đồ ăn mà không có tất cả các sản phẩm động vật trên đó, nhưng thay vào đó chúng tôi chỉ nấu ở nhà.

Mặc dù các siêu thị đã dự trữ rất nhiều, chúng tôi đã mua hầu hết rau của mình từ các quầy hàng nhỏ bên đường. Hoặc từ những hộp gỗ được đánh dấu bằng lá cờ Đan Mạch. Chỉ có rau trong hộp hoặc tủ, ghi chú giá cả và một hộp tiền mặt nhỏ.

Tất cả đều dựa trên sự tự tin. Tôi nghĩ đó là một trong những ý tưởng hay nhất từng có để loại bỏ lũ bí xanh hàng năm của bạn. Và nếu bạn đã có khu vườn tràn ngập bí, tôi có công thức hoàn hảo cho bạn. Đó là một món Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà.

Hướng dẫn cách làm món Súp bí ngòi với Tahina và bạc hà đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *