Trứng chiên với bí ngòi và giăm bông

Cách làm Trứng chiên với bí ngòi và giăm bông ẩm thực kiểu Đức

Công thức nấu ăn: Cách làm Trứng chiên với bí ngòi và giăm bông ẩm thực kiểu Đức

Và bạn vẫn có thể ăn gì bây giờ? Đó là câu hỏi lớn trong quá trình thử thách mà chắc chắn chúng ta sẽ tự hỏi mình rất nhiều. Vì vậy, đã đến lúc sáng tạo khi nói đến bữa sáng, bữa trưa và bữa tối trong những ngày tới. Một số người hâm mộ cổ điển bỏ qua bữa sáng hoàn toàn. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các lựa chọn thay thế cho việc này, bởi vì không phải ai cũng có thể ra khỏi nhà mà không ăn sáng.

Hôm nay có một mẹo cho bữa trưa nhanh chóng có thể được chuẩn bị cũng như bữa sáng hoặc bữa tối và cũng có thể làm được trong một văn phòng nhỏ hoặc nhà bếp của ký túc xá sinh viên, vì tất cả những gì bạn cần là bếp và chảo. Vì trứng được cho phép theo chế độ ăn kiêng nhạt nên hãy bắt đầu với món trứng tráng bí ngòi. Điều này được thực hiện thực sự nhanh chóng và có thể được sửa đổi theo ý muốn. Chúng tôi cũng có một số ham để đi với nó. Ngoài ra, không thể thiếu phô mai bào trong món trứng tráng. Chúng tôi đã quyết định loại Gruyère, giống như hầu hết các loại phô mai cứng, không chứa lactose và do đó có thể được tiêu thụ một cách an toàn ngay cả khi bạn không dung nạp lactose. Ở đây, cũng là những người ủng hộ rất nghiêm ngặt Paleo cho việc từ bỏ hoàn toàn các sản phẩm từ sữa, vì một số không chỉ là về lactose, mà còn có một số hormone nhất định trong sữa. Xét cho cùng, pho mát của chúng tôi là pho mát hữu cơ và do đó không được có dư lượng thuốc và dư lượng từ thức ăn biến đổi gen.

Chúng tôi sẽ xem chúng tôi phát triển như thế nào trong những ngày và tuần tới và chúng tôi sẽ thử những món ăn nào. Thưởng thức một cách có ý thức là điều quan trọng, nhưng không nên có quá nhiều hạn chế khi thưởng thức, vì ăn uống và nấu nướng tất nhiên vẫn phải vui vẻ chứ không nên bị ép buộc.

Trứng chiên với bí ngòi và giăm bông
Trứng chiên với bí ngòi và giăm bông

Nguyên liệu dành cho món Trứng chiên với bí ngòi và giăm bông

 • 280 g bí xanh
 • 4 quả trứng
 • 3 – 5 nhánh cỏ xạ hương tươi
 • 1 củ hành tây nhỏ
 • 6 muỗng canh sữa hạnh nhân không đường
 • 40 g pho mát (chúng tôi sử dụng Gruyère không chứa lactose)
 • 100 g Giăm bông rừng đen hoặc giăm bông Serrano
 • Bơ đã làm sạch
 • Muối, tiêu từ cối xay
thành phần nguyên liệu
thành phần nguyên liệu

Hướng dẫn làm món Trứng chiên với bí ngòi và giăm bông

 1.  Rửa bí xanh và cắt thành từng lát mỏng bằng máy gọt vỏ. Bạn cũng có thể sử dụng máy thái rau củ. Sau đó bóc vỏ và thái hạt lựu hành tây.
 2. Phô mai cắt lát mịn. Rửa sạch cỏ xạ hương và nhặt bỏ lá. Đun nóng chảo, thêm một ít bơ đã làm sạch và cỏ xạ hương.
 3.  Cho các viên hành tây vào chảo và xào cho đến khi chuyển màu trên lửa vừa. Thêm bí ngòi và xào với nó. Nêm mọi thứ với muối và tiêu. Đổ phô mai lên rau.
 4.  Đánh trứng với sữa hạnh nhân rồi cho rau vào chảo. Đậy nắp và để mọi thứ đông lại trong khoảng 3 phút. Sau đó dùng thìa gấp hơn một nửa và nấu thêm 2 phút cho đến khi trứng đông lại.
 5.  Trong khi chờ đợi, cắt giăm bông thành các dải nhỏ.
 6.  Xếp trứng tráng bí ngòi ra đĩa và trang trí với các dải giăm bông. Phục vụ nóng.
 7. Món Trứng chiên với bí ngòi và giăm bông đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng !
Trứng chiên với bí ngòi và giăm bông
Trứng chiên với bí ngòi và giăm bông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *