Dưa cải muối và thịt nguội cuộn(Schinken-Sauerkrautrollen)

Cách nấu dưa cải muối và thịt nguội cuộn(Schinken-Sauerkrautrollen)

Hướng dẫn chế biến món Dưa cải muối và thịt nguội cuộn (Schinken-Sauerkrautrollen)

Các món cuốn mặn đầy hương vị bao gồm thịt xông khói, thịt lợn xay, dưa cải bắp và gia vị với tỏi tây, quả bách xù và đinh hương. Ăn kèm với kem chua rất ngon. Sự kết hợp hoàn hảo cho sự lựa chọn để làm món khai vị khi dùng bữa.

Khẩu phần ăn: dành cho 6 người ăn

Thành phần nguyên liệu cho 6 người ăn

Để nấu món Dưa cải muối và thịt nguội cuộn (Schinken-Sauerkrautrollen) ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • 1/2 cốc kem
  • 1 chén nấm cắt nhỏ
  • 2 lát thịt xông khói
  • 1/3 pound thịt lợn xay
  • 1/4 chén tỏi tây cắt lát
  • 1 cây đinh hương
  • 3 quả bách xù nghiền nát
  • 1 chén dưa bắp cải ngâm rượu vang Đức
  • 1/2 chén cà chua nghiền đóng hộp là được
  • 1 gói cuộn lưỡi liềm 10 ounce
  • 1/2 chén phô mai Emmentaler của Đức bào nhỏ
  • kem chua

    Dưa cải muối và thịt nguội cuộn(Schinken-Sauerkrautrollen)
    Dưa cải muối và thịt nguội cuộn (Schinken-Sauerkrautrollen)

Hướng dẫn làm món Dưa cải muối và thịt nguội cuộn

Để làm được món Dưa cải muối và thịt nguội cuộn (Schinken-Sauerkrautrollen) ta làm theo các bước sau:

  1. Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 375 độ F. Ngâm nấm trong 1/4 cốc kem. Cắt thịt xông khói thành khối vuông. Bắt đầu nấu thịt xông khói ở lửa vừa / cao. Thêm thịt lợn xay và đun cho đến khi chín. Để nguội và xả bớt dầu mỡ thừa.
  2. Bước 2: Kết hợp tỏi tây, đinh hương, quả bách xù, dưa cải bắp và cà chua trong chảo sốt. Đun nhỏ lửa trong 15 phút. Thêm kem nấm và để lửa nhỏ cho đến khi nấm mềm. Xả chất lỏng từ hỗn hợp và để nguội.
  3. Bước 3: Mở cuộn bột hình lưỡi liềm thành hình chữ nhật và ấn dường như với nhau. Phủ đều thịt xông khói và thịt lợn xay, sau đó đến hỗn hợp dưa cải đã ráo nước. Lăn bột thành một khúc gỗ. Cắt khúc gỗ 6 lần và đặt các lát trên khay nướng (các lát trông tương tự như cuộn quế). Đổ phần kem còn lại vào cuộn và phủ một lớp phô mai Emmentaler cắt nhỏ.
  4. Bước 4: Nướng ở nhiệt độ 375 độ F trong 20 đến 25 phút hoặc cho đến khi bột có màu vàng nâu.

Lưu ý khi dùng món Dưa cải muối và thịt nguội cuộn

Muốn món Dưa cải muối và thịt nguội cuộn (Schinken-Sauerkrautrollen) được ngon hơn ta nên  ăn chúng kèm với kem chua để tăng thêm vị cho món ăn đa dạng và hấp dẫn. Chúc các bạn thưởng thức ngon miệng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *