dui-ga-goc-tu-nuong-kieu-duc

Đùi gà góc tư nướng kiểu Đức

đùi gà góc tư thường được nướng trong các buổi tiệc đông người, với cách nướng đùi gà góc tư này bạn sẽ nhận được nhiều lời khen có cánh từ các khách mời của buổi tiệc đấy

Thành phần

Đối với   4 phần ăn

  • 1  củ cà rốt lớn  
  • lần thứ 4  Hành  
  •    Muối  
  • 1 muỗng cà phê  Hạt tiêu  
  • 3 (khoảng 2 kg) Skeins của xương sườn dự phòng  
  • 500 g  sốt cà chua  
  • 3 muỗng canh (50 g) đường nâu  
  • khoảng 1 muỗng cà phê  nước xốt hạt tiêu  
  • 3 muỗng canh  dầu  
  • 10 (1 kg) Đùi gà  
  • 10 (khoảng 600 g) Cánh gà  
  • 20 (khoảng 750 g) cà chua nhỏ  
  • 4 (khoảng 1 kg; được hút chân không hoặc có thể đóng hộp) ngô luộc trên lõi ngô  
  •    khay nướng nhôm lớn  

Thông tin dinh dưỡng

cho 1 phần ăn :

  • 640 kcal
  • 41 g protein
  • 31 g chất béo
  • 44 g carbohydrate

sự chuẩn bị

210 phút   

  • 1.Gọt vỏ làm tư củ cà rốt và 1 củ hành tây. Đun sôi cả hai thứ trong chảo rang lớn với khoảng 2 thìa cà phê muối, hạt tiêu và 3 lít nước. Rửa sạch sườn dự phòng và đun nhỏ lửa trong khoảng 1 tiếng rưỡi.
  • 2.Đối với nước sốt BBQ, bóc vỏ và thái nhỏ 3 củ hành tây. Trộn với tương cà, đường nâu và khoảng 1/2 thìa cà phê muối. Nêm nếm cho vừa ăn với Tabasco. Cho dầu vào khuấy đều.
  • 3.Nâng xương sườn dự phòng ra. Rửa sạch gia cầm và đun nhỏ lửa trong nước kho thịt đang sôi khoảng 15 phút.lần thứ
  • 4Phết một lớp sốt BBQ dày lên cả hai mặt của miếng sườn. Để ráo miếng gà và chấm với nước sốt BBQ. Để thịt nguội trong khoảng 1 giờ. Sau đó đậy nắp và làm lạnh trong 4–5 giờ.
  • 5.Rửa sạch cà chua. Cắt ngô trên lõi ngô thành từng miếng. Đặt các miếng sườn và gà dự phòng theo từng phần trên khay nướng. Nướng cho đến khi giòn trong 25–30 phút, trở mặt. Nướng ngô và cà chua trong 10-15 phút.Ngày 6Chặt sườn thành từng miếng. Phục vụ mọi thứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.