ga-nuong-chanh-va-dau-oliu

Gà nướng chanh và dầu oliu ăn kèm salad Đức

bạn đã đọc công thức gà nướng chanh truyền thống của Đức rồi đúng không? với cách thêm dầu oliu và một chút biến tấu bạn sẽ phá cách truyền thống, hãy khám phá công thức gà sốt chanh và dầu oliu ăn kèm với salad Đức nhé

Thành phần

Đối với   4 phần ăn

  • 750 g  quả khoai tây  
  • 1  Bó / chậu cỏ xạ hương  
  • 7 muỗng canh  dầu ô liu  
  • 100 g  ô liu đen  
  • 3  Chanh hữu cơ  
  •  muối và tiêu  
  • 1  gà nông trại làm sẵn (2 kg loại tốt) 
  • 1 muỗng cà phê  Nước luộc rau  
  • 75 g  Ống kính màu đỏ  ( rote linsen)
  • 3-5 muỗng canh  Giấm balsamic  
  • 2  Xà lách romaine mini  
  • 1 bó  Hành lá  
  • 150 g  cà chua cherry  
  •    Xiên bằng gỗ  
  •    Sợi xe nhà bếp  ( loại chỉ buộc thực phẩm)

Thông tin dinh dưỡng

Khoảng 1 người:

  • 870 kcal
  • 65 g protein
  • 48 g chất béo
  • 38 g carbohydrate

sự chuẩn bị

165 phút  

  • 1.Gọt vỏ, rửa sạch và thái hạt lựu khoai tây. Rửa sạch cỏ xạ hương. Nhặt bỏ một nửa lá, trộn với 3 thìa dầu và ô liu vào bát cùng với khoai tây.
  • 2.Rửa chanh bằng nước nóng. Rây mịn vỏ từ 1. Gọt vỏ chanh và 1 quả chanh nữa kể cả phần vỏ trắng. Xẻ nhỏ phần cùi. Đối với dầu chanh, cắt đôi quả chanh còn lại và vắt lấy một nửa.lần thứ
  • 3.Trộn 2 muỗng canh dầu, vỏ chanh và nước trái cây, khoảng 1 muỗng cà phê muối và tiêu.lần thứ
  • 4.Rửa gà và lau khô bằng giấy bếp. Xoa dầu chanh từ trong ra ngoài. Cho những viên chanh và phần còn lại của cọng cỏ xạ hương vào thịt gà. Dùng que xiên và dây buộc bếp bịt kín chỗ hở.
  • 5.Gắn kết các câu lạc bộ với nhau.
  • 6.Đặt gà trên chảo nhỏ giọt. Nêm hỗn hợp khoai tây và ô liu với muối và rải xung quanh nó. Chiên trong lò đã làm nóng trước (lò điện: 175 ° C / lò quạt: 150 ° C / gas: mức 2) trong 1 3/4–2 giờ. Cắt nửa quả chanh còn lại thành từng lát và đặt trên chảo nhỏ giọt khoảng 20 phút trước khi kết thúc thời gian chiên.thứ
  • 7.Đun sôi 200 ml nước trong nồi, cho thịt kho tàu vào khuấy đều.
  • 8.Loại bỏ 5 muỗng canh, để sang một bên. Đậy nắp và đun nhỏ đậu lăng trong nước dùng khoảng 5–8 phút. Lấy ra khỏi nhiệt, để yên trong 2-3 phút. Thêm giấm và phần còn lại của nước dùng. Muối và tiêu. Cho 2 muỗng canh dầu vào khuấy đều.
  • 9.Rau răm, hành hoa nhặt rửa sạch. Cắt rau răm thành dải và hành lá thành những khoanh nhỏ. Rửa sạch cà chua và cắt đôi. Trộn tất cả mọi thứ với đậu lăng đã nguội. Phục vụ gà và khoai tây.
  • 10.Ăn kèm với salad.

Leave a Reply

Your email address will not be published.