ga-nuong-khoai-tay-rau-cu

Gà nướng khoai tây và rau củ

có thể nói món gà nướng khoai tây rau củ thường được người đức chế biến nhiều nhất trong các món gà, gà nướng kết hợp với nguyên liệu khoai tây và rau củ cộng với các hương liệu khác sẽ không khiến bạn thất vọng

Thành phần
Đối với: 4 phần ăn

4 thân cây xạ hương
4 nhánh cây mê điệt
6 Tép tỏi
1 gà nấu sẵn (khoảng 1,2 kg)
3 muỗng canh dầu
Muối
tiêu
20 g bơ
2 mỗi cà rốt cam, vàng và tím
600 g quả khoai tây
400 g Bí ngô Hokkaido
2 Rễ củ cải đỏ
2 củ cải trắng
Sợi xe nhà bếp

Thông tin dinh dưỡng

Khoảng 1 người:

  • 900 kcal
  • 3780 kJ
  • 67 g protein
  • 41 g chất béo

sự chuẩn bị
105 phút

  • Bước 1.
  • Rửa cỏ xạ hương và hương thảo và lắc khô. Tách bỏ lá hương thảo, trừ 2 cành cây. Bóc vỏ và ép 2 nhánh tỏi. Vỗ gà cho khô. Đổ các nhánh cây hương thảo, cọng cỏ xạ hương và tép tỏi đã ép. Buộc các chân lại với nhau bằng dây thừng. Trượt cánh dưới con gà. Đặt gà trên chảo nhỏ và quét xung quanh với 2 muỗng canh dầu. Nêm với muối và hạt tiêu. Quết bơ vào gà. Chiên trong lò đã làm nóng trước (bếp điện: 175 ° C / đối lưu: 150 ° C / gas: xem nhà sản xuất) trong khoảng 1 1/4 giờ.
  • Bước 2.
  • Gọt vỏ cà rốt và làm tư theo chiều dài. Rửa thật sạch khoai tây và cắt đôi. Gọt vỏ và lõi bí ngô rồi cắt thành từng miếng. Gọt vỏ củ dền và củ cải đường. Quý cả hai. Bóc vỏ và ép 4 nhánh tỏi. Trộn cà rốt, khoai tây, bí đỏ, củ dền, củ cải đường, tỏi, lá hương thảo và 1 muỗng canh dầu. Nêm với muối và hạt tiêu.
  • Bước 3.
  • Khoảng 40 phút trước khi kết thúc thời gian rang, cho rau đã chuẩn bị vào chảo nhỏ giọt và nấu cùng lúc. Lấy thịt gà và rau củ ra khỏi lò và xếp ra đĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.