ga-nuong-ngo-can-tay-man

Gà nướng ngô, cần tây và mận

ngô hay bắp được dùng rất nhiều trong các món nướng từ âu qua á, trong ẩm thực việt nam cũng vậy nhưng kết hợp với các nguyên liệu khác để ra món gà nướng ngô cần tây và mận thì ngon nhưng cũng rất đơn giản

Thành phần

Đối với   4 phần ăn

  • 1  gà quay làm sẵn  
  •    (khoảng 1,2 kg) 
  •    Muối  
  •    tiêu sọ  
  •    cà ri  
  • 20 g  bơ hoặc bơ thực vật  
  • 1 lon (1134 ml) Ngô trên lõi ngô  
  • 1 (khoảng 500 g) Thân cây cần tây lâu năm  
  • 1 ly (680 ml) Mận  
  • 1/4 l  gà kho sạch (ăn liền) 
  •    Sợi xe nhà bếp  

Thông tin dinh dưỡng

Khoảng 1 người:

  • 620 kcal
  • 2600 kJ

sự chuẩn bị

75 phút 

1.Rửa gà rán từ trong ra ngoài dưới vòi nước lạnh và lau khô bằng giấy lau bếp. Trộn một chút muối, tiêu và cà ri rồi nêm gia vị cho gà vừa ăn. Buộc các chân lại với nhau bằng dây buộc bếp.

2.Đặt cạnh ức xuống trong máy rang đã rửa sạch với nước. Phết lớp mỡ này lên gà. Chiên trong lò đã làm nóng trước (bếp điện: 200 ° C / gas: mức 3) trong 50-60 phút.

3.Trong thời gian chờ đợi, để ráo ngô và cắt thành từng miếng nhỏ. Cần tây rửa sạch, cắt khúc dài 2-3 cm. Để ráo mận trong khi lấy nước cốt. Đến nửa thời gian nướng, bạn lật gà và rải rau và mận xung quanh.lần thứ

4.Rắc muối và hạt tiêu. Đổ nước kho gà vào và chiên gà xong. Thêm một chút nước ép mận và cà ri để món kho đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.