ga-nuong-nhan-ngo-tay

Gà nướng nhân ngò tây

Ngò tây lá xoăn là một loại thảo mộc xanh rực rỡ trang trí và ngon tuyệt. Hoàn hảo cho chậu hoặc giường vườn. Phổ biến như một cây trồng trong các dành cho các món ăn trông bắt mắt. khi dùng ngò tây để nướng gà sẽ cho bạn một kiểu nướng gà rất Đức

Thành phần

Đối với   cho 4 người

  •    Thành phần cho 4 người: 
  • 2  gà ta làm sẵn (khoảng 1,3 kg mỗi con) 
  • 2   mùi tây lá dẹt  
  • 6 nhánh hẹ  
  •    Bột ớt bột  
  •    Muối  
  •    tiêu  
  •    Đường  
  • 600 g  Những quả khoai tây  
  • 2 muỗng canh  Dầu hạt cải  
  • 2 muỗng canh  dầu tốt (ví dụ như dầu hạt nho) 
  • 2 tay cầm  húng quế  
  • 400 g  cà chua chín  
  • 2 muỗng canh  Giấm trái cây  

Thông tin dinh dưỡng

1 phần khoảng:

  • 540 kcal
  • 2260 kJ

sự chuẩn bị

90 phút   

mức độ khó :rất dễ dàng

  • 1.Làm nóng lò (bếp điện: 200 ° C / đối lưu: 175 ° C / gas: xem nhà sản xuất). Rửa sạch gà từ trong ra ngoài. Rửa sạch mùi tây, lắc khô, cắt nhỏ. Gọt vỏ và cắt hạt lựu 4 củ hẹ. Trộn 3 thìa cà phê ớt bột và 1 thìa cà phê muối và tiêu. Ướp gà từ trong ra ngoài với hỗn hợp ớt bột và xoa bóp trong. Đổ đầy mùi tây, ngoại trừ 1 muỗng canh và hành tây cắt hạt lựu. Chiên trong lò nóng khoảng 1 giờ. Nếu đến lúc đó gà vẫn chưa chín, hãy giảm nhiệt độ xuống 175 ° C và chiên thêm 15 phút.
  • 2.Rửa thật sạch khoai tây và nấu với vỏ trong khoảng 20 phút. Sau đó để ráo, xả qua nước lạnh rồi bóc sạch vỏ. Cắt khoai tây thành khối vừa ăn. Đun nóng 2 muỗng canh dầu hạt cải trong chảo lớn. Rán khoai tây trong đó, trở mặt, trong khoảng 10 phút. Nêm với muối và hạt tiêu. Rải phần còn lại của mùi tây lên trên và ném khoai tây vào đó
  • 3.Đối với salad cà chua, bóc vỏ và thái nhỏ 2 củ hành tây. Húng quế rửa sạch, giũ khô, cắt nhuyễn. Rửa sạch và làm tư quả cà chua. Trộn giấm, muối, tiêu và đường với nhau. Đánh tan trong dầu hạt nho. Trộn hành tây thái hạt lựu, cà chua và húng quế với dầu giấm. Cắt một nửa con gà và dùng với khoai tây và salad cà chua

Leave a Reply

Your email address will not be published.