ga-om-chanh-voi-he-tay-va-ca-chua-bi

Gà om chanh với hẹ tây và cà chua bi

gà thái miếng, không chặt hay để nguyên con, om chanh sẽ có mùi thơm của chanh khi om thịt gà sẽ mềm kết hợp với hẹ tây và cà chua bi bạn sẽ có món gà om chanh với hẹ tây và cà chua bi, cùng khám phá công thức nhé

Thành phần

Đối với  1 phần ăn

  • 1  Ức gà (bỏ da, bỏ xương; 300-350 g)  
  • 125 g  hẹ  
  • 125 g  cà chua cherry  
  • 1  nhánh hương thảo nhỏ  
  • 1/2  chanh chưa xử lý  
  • 2 muỗng canh  Đường  
  • 1 muỗng canh  dầu  
  •  Muối  
  •  Tiêu chanh  
  • 150 ml  gà làm sạch (ăn liền) 
  • gần 1 muỗng canh  Nước chanh  
  •  Mùi tây để trang trí 
  • 1  Bánh mì cuộn  

Thành phần dinh dưỡng

Xấp xỉ 3860 kJ / 920 kcal. E 85 g / F 14 g / KH 98 g

sự chuẩn bị

30 phút  

món này có thể coi làm một món ăn nhanh, dễ dàng chế biến cho ngừoi bận rộn kiểu Đức 🙂

1.Ức gà rửa sạch, thấm khô, lọc bỏ xương và thái miếng không quá nhỏ. Bóc vỏ hẹ. Rửa sạch cà chua và hương thảo và lau khô. Nhặt lá hương thảo từ thân cây, ngoại trừ thứ gì đó để trang trí. Rửa chanh thật sạch và cắt thành từng lát mỏng. Caramen đường trong chảo, thêm dầu và chiên gà và hẹ tây trong khi trở. Nêm muối, tiêu và lá hương thảo rồi khử men bằng nước dùng. Thêm chanh và nấu trong khoảng 10 phút. Thêm cà chua và đun nhỏ lửa thêm 2-3 phút. Nêm nếm cho vừa ăn với muối, tiêu và có thể có nước cốt chanh. Phục vụ trang trí với mùi tây và hương thảo. Một cuộn bánh mì tươi ngon với nó

Leave a Reply

Your email address will not be published.