Hướng dẫn làm Bánh mì Kale

Hướng dẫn làm Bánh mì Kale

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm Bánh mì Kale

Đó là một công thức đơn giản như vậy và Bánh mì Kale luôn luôn có độ dẻo và ngon hoàn hảo. Trong vài năm qua, tôi đã tạo ra nhiều biến thể khác nhau và biến thể mới nhất của tôi bao gồm bột giấy cải xoăn.

Thành phần nguyên liệu

  • 240 g (2 cốc) lúa mì vàng, bột mì đa dụng hoặc bột mì nguyên cám

    Hướng dẫn làm Bánh mì Kale
    Hướng dẫn làm Bánh mì Kale
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/4 thìa cà phê bột nở
  • 55 g (1/4 cốc) dầu dừa tinh luyện, ở nhiệt độ phòng
  • 30-50 g bột cải xoăn (làm từ 144 g (2 cốc) cải xoăn và 240 ml (1 cốc) nước

    Hướng dẫn làm Bánh mì Kale
    Hướng dẫn làm Bánh mì Kale
  • 1/3 – 2/3 cốc nước

Hướng dẫn cách làm

  1. Làm bột giấy cải xoăn của bạn như mô tả ở trên.
  2. Cho bột mì, muối và bột đóng gói vào tô.
  3. Thêm dầu dừa và dùng tay nhào cho bột thật nhuyễn. Bạn đang tìm một loại bột bánh dẻo, không bị vón cục mỡ.
  4. Thêm bột cải xoăn và nước. (Bắt đầu với 1/3 cốc nước và thêm nhiều hơn nếu cần) Bạn sẽ muốn một khối bột cứng nhưng dẻo.
  5. Chia bột thành 8 phần có kích thước bằng nhau.
  6. Cán mỏng cho đến khi bánh có đường kính khoảng 7 inch (nhỏ hơn 18 cm).

    Hướng dẫn làm Bánh mì Kale
    Hướng dẫn làm Bánh mì Kale
  7. Đun nóng chảo gang trên lửa lớn.
  8. Nấu bánh tortilla mỗi bên trong khoảng 1 đến 2 phút.
  9. Đặt lên đĩa và úp ngược đĩa thứ hai lên.
  10. Lặp lại với bánh ngô còn lại.

    Hướng dẫn làm Bánh mì Kale
    Hướng dẫn làm Bánh mì Kale

Thông tin về món ăn

Bánh mì Kale ra đời cũng tuyệt vời không kém gì phiên bản thông thường. Tôi đã phải sử dụng ít nước hơn so với công thức được yêu cầu ban đầu (1/3 thay vì 2/3 cốc). Nhưng điều đó có thể khác với bạn, tùy thuộc vào loại bột bạn sử dụng.

Tôi đã sử dụng bột mì vàng, loại bột này hấp thụ ít nước hơn so với bột mì đa dụng thông thường. (Khi tôi làm món này bằng bột mì nguyên cám, tôi cũng chỉ dùng 1/3 cốc nước.) Để giữ cho chúng mềm, tôi thường đặt bánh ngô ở giữa hai đĩa.

Tôi đặt Bánh mì Kale đầu tiên lên đĩa và đặt đĩa thứ hai lên trên nhưng úp ngược để bánh được giữ không có không khí trong lành. Sau đó, tôi xếp những chiếc Bánh mì Kale khác lên trên chiếc bánh đầu tiên và luôn đặt đĩa lại. Điều này hoạt động tốt hơn nhiều so với khăn và bạn có thể tiết kiệm năng lượng và tài nguyên bằng cách không sử dụng lá nhôm.

Hướng dẫn cách làm món Bánh mì Kale đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.