Hướng dẫn làm Bánh mì que

Hướng dẫn làm Bánh mì que

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm Bánh mì que

Bánh mì que là loại bánh mì thích hợp cho những đưá trẻ và là một món ăn vặt hấp dẫn.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

 • 60 g (1/2 cốc) bột lúa mạch đen nguyên cám

  Hướng dẫn làm Bánh mì que
  Hướng dẫn làm Bánh mì que
 • 190 g (1 1/2 cốc cộng với 1 thìa canh) bột mì đa dụng
 • 1 thìa cà phê men ăn liền
 • 1/2 thìa cà phê lá oregano khô

  Hướng dẫn làm Bánh mì que
  Hướng dẫn làm Bánh mì que
 • 150 g (2/3 cốc) nước
 • 2 thìa canh dầu ô liu

Hướng dẫn cách làm

 1. Kết hợp bột mì, men và lá oregano. Thêm nước và dầu ô liu. Trộn đều và nhào bột trong 10 phút hoặc cho đến khi cứng và đàn hồi. Đậy bát và để ở nơi ấm áp cho đến khi kích thước tăng gấp đôi (khoảng 60 phút).
 2. Làm nóng lò ở 200 ° C (400 ° F). Dòng hai tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.
 3. Đập bột xuống, nhào sơ qua và chia thành 7 phần có kích thước bằng nhau. Cuộn từng miếng thành các khúc gỗ dài, dày khoảng 1 cm (1/2 inch). Cắt mỗi khúc gỗ thành các que dài 6 cm (3 inch).
 4.  Đặt lên khay nướng và nướng từng tờ trong 8-10 phút hoặc cho đến khi que có màu vàng nâu. Để nguội hoàn toàn trước khi dùng.

  Hướng dẫn làm Bánh mì que
  Hướng dẫn làm Bánh mì que

Thông tin về món ăn

Tôi nghĩ MoFo năm nay bị nguyền rủa. Ít nhất là đối với tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã tốt hơn nhưng sau đó cảm lạnh của tôi trở lại.

Trong vài năm gần đây, tôi hiếm khi bị ốm. Tất nhiên tôi nghĩ đó là do ăn chay, nhưng bây giờ tôi rất chắc chắn rằng đó chỉ là do sự chậm chạp của một đứa trẻ mới biết đi. F. mang hết cảm lạnh này đến cảm lạnh khác. Tôi rất vui vì cô ấy xem nhẹ nó và hầu như chỉ hết sổ mũi. Nhưng tường lửa của tôi dường như bị hỏng và tôi không thể đối phó với tất cả những vi trùng đó nữa. Vâng, tôi đoán là tôi đã già đi. Và nói về cảm lạnh cũng trở nên cũ kỹ. Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục.

F. chưa thể nói chuyện, nhưng cô ấy rất giỏi trong việc cho chúng tôi biết những gì cô ấy muốn. Lúc 4 giờ chiều, khi tôi đón con ở nhà trẻ, con muốn ăn nhẹ. Cô ấy ngồi trong xe đẩy của mình, quay lại, chỉ vào túi xe đẩy và nói “nam”. Có nghĩa là: “Tôi có thể có một trong những chiếc Bánh mì que đó không?” Chúng tôi thường mang theo một số Bánh mì que có đánh vần dành cho trẻ mới biết đi, vì F. rất thích chúng.

Bánh mì que là một trong những món ăn yêu thích của cô ấy, tôi đoán cô ấy đã lén đọc blog của tôi. Những chiếc Bánh mì que này rất thú vị và tiện lợi, nhưng chúng cũng có thể đắt hơn một chút theo thời gian. Vì vậy, tôi quyết định làm của riêng tôi. Công thức dựa trên công thức Bánh mì que thông thường của tôivà nó rất linh hoạt. Ví dụ, bạn có thể sử dụng bột mì nguyên cám hoặc bột mì, hoặc bỏ bột lúa mạch đen và thêm nhiều bột mì đa dụng hơn.

Có thể bạn phải thêm một ít nước nhiều hơn hoặc ít hơn, nhưng đó là điều nên làm. Tôi đã làm những thứ này mà không có muối, nhưng nếu bạn muốn thêm nó, hãy sử dụng 1 thìa cà phê. Bạn cũng có thể sử dụng các loại gia vị khác nhau, tôi đã nghĩ về một phiên bản garam masala, bởi vì F. cũng thích loại gia vị đó rất nhiều. Nhưng khả năng là vô tận!

Hướng dẫn cách làm Bánh mì que đã hoàn thành , chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *