Hướng dẫn làm Bánh phô mát Đại hoàng

Hướng dẫn làm Bánh phô mát Đại hoàng

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn cách làm món Bánh phô mát Đại hoàng

Bánh phô mát Đại hoàng là một loại bánh có thể dành cho các bữa tiệc hay là cho món ăn tráng miệng của bạn .Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

Đối với lớp vỏ:

  • 280 g bột mì đa dụng
  • 95 g đường
  • 190 g bơ thực vật

Đối với nhân :

  • 700 g sữa chua đậu nành không đường

    Hướng dẫn làm Bánh phô mát Đại hoàng
    Hướng dẫn làm Bánh phô mát Đại hoàng
  • 250 ml sữa đậu nành
  • 150 g dầu dừa tinh luyện nấu chảy hoặc bơ thực vật
  • 135 g đường, hoặc nhiều hơn để nếm
  • 40 g tinh bột ngô

    Hướng dẫn làm Bánh phô mát Đại hoàng
    Hướng dẫn làm Bánh phô mát Đại hoàng
  • 1/8 thìa cà phê
  • nước vani xay từ một vỏ chanh
  • từ 1/2 quả chanh

Đối với lớp trên cùng của đại hoàng:

  • 300 g đại hoàng,
  • 150 g đường băm nhỏ
  • 3/4 muỗng cà phê thạch agar

Hướng dẫn cách làm

  1. Để làm vỏ bánh, bạn cho bột mì vào bát.
  2. Trộn đường vào.
  3. Cắt bơ thực vật thành từng khối vuông nhỏ và dùng nĩa để cắt bơ thực vật vào bột.
  4. Bạn cũng có thể dùng tay để nhào bột cho đến khi mọi thứ kết hợp với nhau. Bơ thực vật vón cục một chút là được.
  5. Tạo thành đĩa và đặt trong hộp kín.
  6. Đặt trong tủ lạnh khoảng một giờ.
  7. Bụi nhẹ bề mặt làm việc của bạn và một cây cán rồi lăn bột thành hình tròn, dày khoảng 1/4 inch.
  8. Bôi mỡ và quét một chảo dạng lò xo 26 cm rồi cho bột vào chảo.
  9. Ấn vào đáy và thành chảo.
  10. Đặt trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng sử dụng.
  11. Làm nóng lò nướng ở 200 ° C
  12. Để làm nhân bánh, cho sữa chua, sữa, dầu đun chảy, đường, tinh bột, vani, chanh và vỏ chanh vào máy xay sinh tố.
  13. Trộn cho đến khi mịn và điều chỉnh lượng đường cho vừa ăn.
  14. Đổ vào chảo.
  15. Nướng trong 1 giờ hoặc cho đến khi nhân bánh có màu vàng nâu.
  16. Lấy ra khỏi nhiệt và đặt sang một bên để làm mát.
  17. Chuẩn bị lớp trên bằng cách trộn bột đại hoàng, đường và thạch agar.
  18. Đặt trong một cái chảo.
  19. Nấu trong khoảng mười phút hoặc cho đến khi đại hoàng bắt đầu nát. Nhớ khuấy thường xuyên để đại hoàng không dính vào chảo trước khi bắt đầu tiết ra chất lỏng.
  20. Đổ bánh lên trên và để nguội cho vào tủ lạnh.
  21. Phục vụ khi lớp trên cùng đã đặt.

    Hướng dẫn làm Bánh phô mát Đại hoàng
    Hướng dẫn làm Bánh phô mát Đại hoàng

Thông tin về món ăn

Thay vì sửa chữa quá khứ, tôi muốn bước tiếp. Tôi đã không đặt nhiều tâm sức vào blog này trước sự cố plugin và đó là điều cần phải thay đổi. Tôi có rất nhiều ý tưởng công thức ngay bây giờ. Và tôi định chia sẻ chúng với bạn. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu ngay từ đây với món bánh Bánh phô mát Đại hoàng đáng yêu này nhé. 

Tôi đã làm món Bánh phô mát Đại hoàng này cho một bữa tiệc và tất cả những người không ăn chay đều thích nó! Tôi đoán những người ăn chay trường cũng thích nó, nhưng không có ai ngoại trừ tôi. Món bánh này có lớp kem phô mai, lớp vỏ mỏng và giòn, bên trên là nhân đại hoàng có vị chua nhẹ rất đáng yêu. 

Nó hoàn hảo cho một bữa tiệc ngoài vườn mùa xuân vì nó trông khá trang nhã, tôi nghĩ vậy. Nhưng tất nhiên bạn cũng có thể ăn nó trên ghế như một món ăn cho chính mình. Nếu không có đại hoàng, bạn có thể chọn loại quả khác. Quả mọng sẽ là tốt nhất ở đây.

Hướng dẫn cách làm món Bánh phô mát Đại hoàng đã hoàn thành , chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.