Hướng dẫn làm Bánh quy cà phê

Hướng dẫn làm Bánh quy cà phê

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn cách làm món Bánh quy cà phê

Ở Đức, hầu hết mọi người chỉ nướng bánh vào dịp Giáng sinh. Và sau đó họ tạo ra hàng tấn và hàng tấn chúng. Và Bánh quy cà phê là một loại bánh phù hợp và hấp dẫn .Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

 • 120 g (3/4 cốc + 1 T) hạnh nhân nguyên hạt

  Hướng dẫn làm Bánh quy cà phê
  Hướng dẫn làm Bánh quy cà phê
 • 1 hạt vani
 • 100 g (1 cốc) rây, đường bột
 • 120 g (1/2 cốc) bơ thực vật,
 • 180 g (1/2 cốc) bột mì đa dụng đã làm mềm
 • 1 thìa cà phê hạt espresso tức thì

  Hướng dẫn làm Bánh quy cà phê
  Hướng dẫn làm Bánh quy cà phê

Công thức chế biến và cách làm

 1. Làm nóng lò ở 150 ° C. (300 ° F)
 2. Cho hạnh nhân vào máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố. Cắt đậu vani thành 3-4 miếng và thêm vào. Xay nhuyễn.
 3. Với máy xay cầm tay, đánh đường và bơ thực vật cho đến khi bông mịn.
 4.  Thêm bột mì, hạnh nhân và hạt cà phê espresso và đánh cho đến khi tạo thành một khối bột vụn. C
 5. hia bột thành ba phần. Tạo thành các quả bóng có kích thước bằng nhau và cuộn từng quả bóng ra (dày 1/2 cm hoặc 1/4 inch) giữa hai tấm màng bọc thực phẩm.
 6. Lấy nhựa ra và cắt bánh quy ra. Làm điều này cẩn thận, bột có thể bị vụn. Đặt trên khay nướng và nướng trong 5-6 phút hoặc cho đến khi các cạnh chuyển sang vàng.
 7.  Để nguội trên một tờ cookie.

  Hướng dẫn làm Bánh quy cà phê
  Hướng dẫn làm Bánh quy cà phê

Thông tin về món ăn

Chúng tôi thích bánh mì ngắn và bánh quy spritz. Cookies không mềm và ẩm mà giòn và mềm. Chúng cũng thường nhỏ hơn nhiều so với bánh quy Bắc Mỹ. Thông thường, nhiệm vụ của bọn trẻ là bóp hoặc cắt ra tất cả những chiếc Bánh quy cà phê này và đặt chúng trên các tấm Bánh quy cà phê trên các tấm bánh quy. 

Chúng tôi chưa bao giờ làm điều đó ở nhà và đôi khi tôi nghĩ lý do tại sao blog này chứa rất nhiều công thức làm bánh và ký ức tuổi thơ là vì thời thơ ấu của tôi không có món nướng. Tôi có vấn đề gì không? Có lẽ. Nhưng nó có thể tồi tệ hơn.

Vì vậy, mặc dù chúng tôi chưa bao giờ làm loại Bánh quy cà phê ở nhà, nhưng tôi coi chúng là những chiếc bánh quy thời thơ ấu của mình. Tôi đã giúp nướng chúng tại nhà bếp của bạn bè. Tôi đã ăn chúng ở chỗ của người thân. Và tôi đã ăn hàng tấn chúng vì chúng quá ngon. Chúng mềm và hơi tinh tế, không quá ngọt và có hương vị rang rất nhẹ từ các cạnh màu nâu nhạt. Chúng là những chiếc Bánh quy cà phê cho mọi dịp và chúng luôn có thể được giữ trên tay. 

Để làm cho chúng đặc biệt hơn một chút, bạn có thể thêm một chút gì đó như đậu vani, vỏ chanh, hạt anh túc,… Khả năng là vô tận. Đối với phiên bản của mình, tôi chọn hạt cà phê và như mọi khi, tôi lấy bánh quy đi làm để cho đồng nghiệp của mình thử hương vị. 

Hai người trong số họ đã yêu cầu công thức và nghĩ rằng chúng là những chiếc bánh quy “dành cho người lớn” tuyệt vời. Nhưng bạn có tin hay không, đứa trẻ 20 tháng tuổi của chúng tôi cũng rất thích chúng. Cô ấy thích uống thức ăn thừa trong tách espresso của tôi khi tôi không nhìn và cô ấy ngay lập tức nhận ra rằng cũng có cà phê trong những chiếc Bánh quy cà phê. Và sau đó cô ấy ăn hai hoặc ba cái.

Hướng dẫn cách làm món Bánh quy cà phê đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *