Hướng dẫn làm Bánh quy Hạt phỉ

Hướng dẫn làm Bánh quy Hạt phỉ

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn cách làm món Bánh quy Hạt phỉ

Bánh quy Hạt phỉ là món ăn với hương vị hấp dẫn và công thức dễ dàng.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món Bánh quy Hạt phỉnhé.

Thành phần nguyên liệu  để làm Bánh quy Hạt phỉ

 • 55 g (1/4 cốc) bơ thực vật, nhiệt độ phòng
 • 65 g (1/3 cốc) đường
 • 2 thìa súp bơ hạt phỉ

  Hướng dẫn làm Bánh quy Hạt phỉ
  Hướng dẫn làm Bánh quy Hạt phỉ
 • 1 1/2 thìa súp kahlúa
 • 160 g (1 1/3 cốc) bột mì
 • 3/4 thìa cà phê bột nở

  Hướng dẫn làm Bánh quy Hạt phỉ
  Hướng dẫn làm Bánh quy Hạt phỉ
 • 1 chút muối

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm

 1. Đánh kem cùng bơ thực vật và đường. (Đối với số lượng khá nhỏ này, tôi đã sử dụng máy xay thực phẩm mini của mình. Máy trộn cầm tay cũng có thể hoạt động tốt.) Thêm bơ hạt phỉ và rượu mùi và chế biến cho đến khi mọi thứ kết hợp tốt.
 2. Trộn đều bột mì, bột nở và muối. Cho 1/3 cốc bột mì vào máy xay thực phẩm và trộn cho đến khi gần hết bột. Lặp lại với phần bột còn lại. (Không thêm nhiều hơn 1/3 cốc mỗi lần.) Xử lý thành một khối vụn và chuyển sang bề mặt làm việc của bạn hoặc bát.
 3.  Tập hợp các khối bột lại với nhau và tạo thành một chiếc đĩa. (Bơ hạt phỉ mà tôi đã dùng khá chảy nước. Nếu bơ của bạn mịn và bột không dính vào nhau, hãy thêm một ít sữa không sữa vào từng thìa cà phê cho đến khi nó sánh lại.) Bọc trong ni lông và ủ lại qua đêm.
 4. Làm nóng lò nướng ở 180 ° C (350 ° F). Dòng hai tấm nướng bánh bằng giấy giấy da. Cán bột dày khoảng 1/2 cm (1/4 inch). Sử dụng máy cắt cookie 5 cm (2,5 inch) để cắt 26 đĩa.
 5.  Chuyển sang khay nướng và nướng từng tờ một trong 7-8 phút hoặc cho đến khi bánh có màu nâu vàng. Để nguội trong hai phút trước khi chuyển sang giá.

  Hướng dẫn làm Bánh quy Hạt phỉ
  Hướng dẫn làm Bánh quy Hạt phỉ

Thông tin về món Bánh quy Hạt phỉ

Khi tôi mới bắt đầu làm bánh, tôi đã sử dụng hỗn hợp làm Bánh quy Hạt phỉ và chuyển sang các công thức từ sách dạy nấu ăn khá sớm. Sau đó, tôi ăn chay và bắt đầu blog này cùng một lúc. Lúc đầu, tôi nghĩ ra tất cả các công thức làm bánh “của tôi” bằng cách sắp xếp các công thức “thông thường” một cách thuần chay.

Nhưng tôi thực sự có vấn đề với việc trở nên hoàn hảo. Vì vậy, tôi luôn nghĩ rằng sửa đổi một công thức đã có là không đủ. Tôi muốn các công thức nấu ăn được đăng trên blog thực sự là công thức Bánh quy Hạt phỉ của riêng tôi. Làm từ đầu và không dựa trên công thức nấu ăn khác.

Làm nước sốt mì ống từ đầu rất dễ dàng. Nhưng việc nghĩ ra công thức làm Bánh quy Hạt phỉ của riêng bạn có thể sẽ dẫn đến một thảm họa nhà bếp lớn. Ít nhất nếu bạn là tôi. Không phải ngẫu nhiên mà để tự xưng là thợ làm bánh ở Đức, bạn phải đi học ba năm.

Vì vậy, tất nhiên tôi thực sự không biết phải bắt đầu từ đâu khi tôi muốn làm một chiếc Bánh quy Hạt phỉ của riêng mình từ đầu. Tôi đọc sách về làm bánh và cố gắng tìm cách áp dụng tất cả những điều tôi đã đọc vào việc làm Bánh quy Hạt phỉ thuần chay. Rất nhiều công việc nhưng sau này vài thảm họa bếp núc, tôi có thể tự hào nói rằng công thức làm bánh của tôi thực sự là của tôi công thức nấu ăn. Tuy nhiên, không phải vậy khi nói đến Bánh quy Hạt phỉ .

Tôi chưa bao giờ thực sự tìm ra cách tạo ra chúng từ đầu. Được rồi, tôi phải nói điều đó ngay khi tôi định phát hiện ra rằng cuộc sống đã xảy ra và thay vì nghiên cứu tỷ lệ thành phần, tôi có những việc khác phải làm. Vì vậy, hôm nay bạn sẽ lại tìm thấy một công thức “mới” dựa trên một công thức khác làm Bánh quy Hạt phỉ .

Chà, có lẽ công thức làm Bánh quy Hạt phỉ của riêng tôi cũng quan trọng như bao gạo ở Trung Quốc. Đã có rất nhiều công thức nấu ăn tuyệt vời trên mạng, tại sao mọi người lại muốn thêm một công thức mới vào bộ sưu tập này? (Đôi khi tôi rất vui vì công thức nấu ăn không giống như túi nhựa. Chúng không bị vứt ra ngoài và cuối cùng xuống đại dương để đầu độc các loài động vật biển.) Ngày càng có nhiều công thức trong số đó và hầu hết chúng sẽ không bao giờ được thử ra ngoài và bị lãng quên rất sớm.

Đôi khi tôi thiếu động lực để viết blog, tôi tự nhủ rằng có, tất cả những điều này có thể là như vậy nhưng điều đó không quan trọng. Tôi có một blog nhỏ và nhiều người tôi biết có lẽ nghĩ rằng thật điên rồ khi viết về các công thức nấu ăn. Nó không phải là một chủ đề quan trọng. Và họ có thể đúng. Nhưng đối với tôi với tư cách là một người ăn chay có đạo đức, đó là một chủ đề quan trọng. Tôi viết blog này để cho mọi người thấy rằng cuộc sống không có thịt, không có sữa, và thậm chí có thể có pho mát.

Và tôi viết blog này cho chính mình. (Tôi có lẽ thậm chí đang viết bài đăng này cho chính mình.) Tôi thực sự thích nấu ăn và nướng. Đối với tôi, đó là một cách hoàn hảo để giải tỏa căng thẳng, đánh lạc hướng tâm trí hoặc để bản thân vui lên. Tôi thực sự thích làm điều này. Thêm vào đó, viết công thức nấu ăn là một loại thử thách đặc biệt đối với tôi: khi một thứ gì đó trở nên tốt đẹp, tôi có thể thưởng thức một số món ăn ngon và đưa công thức lên blog của mình để chia sẻ với những người khác.

Nếu không, không ai (trừ P và tôi, những người sẽ phải ăn mớ hỗn độn nếu nó ăn được) sẽ biết bao giờ. Vì vậy, bạn không thể thất bại. Đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời và làm cho việc viết blog về ẩm thực trở thành một điều rất thú vị và sáng tạo. Và đây là lý do tại sao tôi muốn phát triển công thức nấu ăn của riêng mình. Đối với tôi, đó là một cách hoàn hảo để giải tỏa căng thẳng, đánh lạc hướng tâm trí hoặc để bản thân vui lên.

Tôi thực sự thích làm điều này. Thêm vào đó, viết công thức nấu ăn là một loại thử thách đặc biệt đối với tôi: khi một thứ gì đó trở nên tốt đẹp, tôi có thể thưởng thức một số món ăn ngon và đưa công thức lên blog của mình để chia sẻ với những người khác. Nếu không, không ai (trừ P và tôi, những người sẽ phải ăn mớ hỗn độn nếu nó ăn được) sẽ biết được. Vì vậy, bạn không thể thất bại.

Đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời và làm cho việc viết blog về ẩm thực trở thành một điều rất thú vị và sáng tạo. Và đây là lý do tại sao tôi muốn phát triển công thức nấu ăn của riêng mình. Đối với tôi, đó là một cách hoàn hảo để giải tỏa căng thẳng, đánh lạc hướng tâm trí hoặc để bản thân vui lên. Tôi thực sự thích làm điều này.

Thêm vào đó, viết công thức nấu ăn là một loại thử thách đặc biệt đối với tôi: khi một thứ gì đó trở nên tốt đẹp, tôi có thể thưởng thức một số món ăn ngon và đưa công thức lên blog của mình để chia sẻ với những người khác.

Nếu không, không ai (trừ P và tôi, những người sẽ phải ăn mớ hỗn độn nếu nó ăn được) sẽ biết bao giờ. Vì vậy, bạn không thể thất bại. Đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời và làm cho việc viết blog về ẩm thực trở thành một điều rất thú vị và sáng tạo. Và đây là lý do tại sao tôi muốn phát triển công thức nấu ăn của riêng mình. không ai (ngoại trừ P và tôi, những người sẽ phải ăn mớ hỗn độn nếu nó có thể ăn được) sẽ bao giờ biết.

Vì vậy, bạn không thể thất bại. Đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời và làm cho việc viết blog về ẩm thực trở thành một điều rất thú vị và sáng tạo. Và đây là lý do tại sao tôi muốn phát triển công thức nấu ăn của riêng mình. không ai (ngoại trừ P và tôi, những người sẽ phải ăn mớ hỗn độn nếu nó có thể ăn được) sẽ bao giờ biết.

Vì vậy, bạn không thể thất bại. Đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời và làm cho việc viết blog về ẩm thực trở thành một điều rất thú vị và sáng tạo. Và đây là lý do tại sao tôi muốn phát triển công thức nấu Bánh quy Hạt phỉ của riêng mình.

Hướng dẫn làm Bánh quy Hạt phỉ đã hoàn thành,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *