Cá hồi nướng và rau

Hướng dẫn làm Cá hồi nướng và rau thơm ngon

Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm Cá hồi nướng và rau thơm ngon

Vì tôi đang đi nghỉ nên tôi không thể đi chợ vào Chủ nhật. Thay vào đó, có một chuyến tham quan bằng xe đạp dọc theo sông Elbe và một điểm dừng chân với kỳ nghỉ gần như bãi biển đã được thực hiện tại  Khu dự trữ sinh quyển. Thung lũng Elbe gần Alt Garge. Trên đường trở về căn hộ, chúng tôi đến Forellenhof. Thật ngu ngốc khi nó chỉ bán được một giờ duy nhất một ngày và chúng tôi đã bỏ lỡ giờ này khoảng tám giờ – thật tốt khi một ngư dân đang ngồi bên dòng suối ngay cạnh Forellenhof, câu cá hồi ở đó và để lại cho chúng tôi hai con cá hồi lớn. với giá 4 €.

Vì vậy, sau đó là với chúng tôi buổi tối nướng thịt với cá hồi, khoai tây và bí xanh mới đánh bắt. Nhân tiện, điều mà người câu cá vẫn chưa làm là cắt ruột con cá hồi. Vì vậy, lần đầu tiên tôi vào bếp và phải tự mình làm công việc đó là lấy các bộ phận bên trong ra và chuẩn bị cá cho nhà bếp. Trong căn hộ của Katrin để nấu ăn, cũng là một thử thách khác. Bởi vì ấm cúng như căn hộ và đồ đạc trong nhà, nấu ăn trong nhà bếp của người khác luôn có một chút khác biệt nếu bạn không thể nấu ăn với các phụ kiện thông thường. Nhưng sau một vài video hướng dẫn tạm dừng, việc rút ruột của cá hồi vẫn hoạt động tốt và chúng tôi đã có thể chuẩn bị một buổi tối thịt nướng ngon lành.

Cá hồi thực sự có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong các vùng biển của Đức và do đó chắc chắn có thể có nguồn gốc trong khu vực. Bởi vì không có gì ngon hơn cá siêu tươi, như bạn có thể nhìn thấy từ mang màu đỏ sẫm. Một dấu hiệu khác của cá tươi là vảy sáng bóng và mắt trong.

cá hồi
cá hồi

Nguyên liệu cho món Cá hồi nướng và rau 

Ta chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

 • 2 con cá hồi từ vùng, được đánh bắt tươi ngon nhất
 • khoảng 6 củ khoai tây vừa
 • nửa tỏi tây
 • bó hành lá nhỏ
 • 2 quả chanh
 • 1 quả bí xanh
 • 1 bó thì là
 • nửa bó bạc hà
 • Muối tiêu
 • ai có và thích: Các loại thảo mộc từ Sonnentor (tất cả tình yêu)
 • một ít dầu ô liu
Thành phần nguyên liệu
Thành phần nguyên liệu

Hướng dẫn chế biến món Cá hồi nướng và rau

Ta thực hiện theo các bước sau:

 1. Bật lửa nướng và để nó phát sáng trước. Nó phải ở khoảng 250 độ. Rửa sạch khoai tây, để cả vỏ và nấu chín gần như hoàn toàn.
 2. Nếu cá hồi chưa sẵn sàng để nấu, tức là đã rút ruột, thì tốt nhất chúng ta nên rút ruột trước. Tôi đã mất một số thời gian thực hành, nhưng cuối cùng, không phải 100% theo hướng dẫn , nó vẫn hoạt động. Để làm điều này, cẩn thận cắt mở dạ dày từ hậu môn không quá sâu xuống đầu. Sau đó rạch một đường dưới hàm cần nhiều sức và dao sắc. Từ đó, theo hướng dẫn, loại bỏ mọi thứ bằng một lần giật. Nhưng nó không hiệu quả với tôi và vì vậy đầu tiên tôi đã loại bỏ các bộ phận bên trong và sau đó là các mang. Việc loại bỏ các mang cần một chút nỗ lực. Sau đó, cắt đôi quả thận sẫm màu và cạo chúng bằng ngón tay cái dưới vòi nước chảy. Cá hồi bây giờ phải được làm sạch và sẵn sàng để nấu.
 3.  Sau đó loại bỏ lớp chất nhờn và rửa sạch bằng nước lạnh. Lau khô. Cắt da theo đường chéo bằng dao sắc để tạo thành bốn túi ở mỗi bên. Cắt nhỏ thì là và bạc hà, để một nửa thì là sang một bên, trộn phần còn lại với bạc hà và rải giữa các túi. Rửa sạch 1 quả chanh trong nước nóng, cắt thành từng lát mỏng. Ướp muối tiêu cá hồi bên ngoài và bên trong, nêm chanh vào bụng. Đặt cá hồi lên giấy nướng và phủ chanh. Rửa sạch tỏi tây và cắt thành từng khoanh. Đặt xung quanh cá hồi, dán giấy da và bọc trong giấy nhôm.
 4.  Vớt khoai tây ra khỏi nước, rạch một đường nhỏ ở giữa, không hết mép rồi ấn nhẹ cho khoai mềm từ ngoài vào một chút. Đặt phần thì là cắt nhỏ còn lại vào khoảng trống. Hành lá rửa sạch và cắt thành từng khoanh nhỏ. Bỏ những thứ này vào túi. Ướp muối và một ít bơ. Cũng bọc trong giấ Đặt khoai tây lên vỉ nướng và để da giòn. Quá trình này mất khoảng 30 phút.
 5.  Rửa bí ngòi và cắt các khoanh mỏng thành từng lát mỏng. Muối, tiêu và nếu thích thì có ớt khô và Sonnentor cho rau thơm lên trên.
 6.  Đặt cá hồi lên vỉ nướng và nướng trong khoảng 20 phút. Thêm bí ngòi vào giữa thời gian nấu, lật chúng một lần giữa khi chúng có màu nâu nhạt và khô đều, lấy ra khỏi vỉ nướng và rưới một ít dầu ô liu.
 7.  Lấy cá hồi và khoai tây ra khỏi giấy bạc và xếp ra đĩa. Thêm các lát bí ngòi và dùng nóng với một chút chanh tươi và bơ.
 8. Món Cá hồi nướng và rau đã hoàn thành !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *