Hướng dẫn làm Kem sữa chua Brownies

Hướng dẫn làm Kem sữa chua Brownies

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm Kem sữa chua Brownies

Kem sữa chua Brownies là loại kem tráng miệng thơm ngon ,hay là một món ăn mát lạnh cho ngày hè của bạn.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

  • 120 g (3/4 cốc) hạnh nhân

    Hướng dẫn làm Kem sữa chua Brownies
    Hướng dẫn làm Kem sữa chua Brownies
  • 320 ml (1 cốc) sữa đậu nành
  • 150 g (3/4 cốc) đường thô
  • 240 g (1 cốc) sữa chua đậu nành
  • 80 g (6 thìa) đun chảy, dầu dừa tinh luyện
  • 1 thìa rượu rum
  • 1 / 2 thìa cà phê vani xay hoặc 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 1/4 thìa kẹo cao su guar (tùy chọn, có thể thay thế kẹo cao su xanthan)
  • 120 g bánh hạnh nhân, cắt thành miếng vừa ăn (2 bánh hạnh nhân làm từ công thức này , chảo cắt thành 12 miếng) *

    Hướng dẫn làm Kem sữa chua Brownies
    Hướng dẫn làm Kem sữa chua Brownies

Hướng dẫn cách làm

  1. Cho hạnh nhân và sữa đậu nành vào máy xay. Xử lý cho đến khi mịn. Thêm các thành phần còn lại ngoại trừ bánh hạnh nhân và lặp lại.
  2. Cho vào tủ lạnh khoảng 4 – 6 giờ.
  3. Chuẩn bị kem trong máy làm kem của bạn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu bạn không có máy làm kem, hãy làm điều này .
  4. Khi kem của bạn đã hoàn thành, hãy khuấy phần bánh hạnh nhân và bảo quản trong ngăn đá cho đến khi đông cứng.
  5. * Tôi đã sử dụng quả óc chó và thêm 1 thìa bột cà phê hòa tan.

    Hướng dẫn làm Kem sữa chua Brownies
    Hướng dẫn làm Kem sữa chua Brownies

Thông tin về món ăn

Đây là phiên bản được làm từ quả óc chó và bột cà phê hòa tan. Chúng có vị gần giống như một thanh sô cô la đen. Chúng hoàn hảo cho những người không thích đồ ngọt nhiều. Chúng đắng hơn ngọt vì bột cà phê làm tăng hương vị của sô cô la tôi đã sử dụng (85% ca cao). Tôi nướng chúng trong chảo muffin vuông và tôi phải giảm thời gian nướng một chút.

Lúc đầu, tôi muốn dùng nước cốt dừa để làm kem nền, nhưng nhiều công thức làm kem của tôi có nước cốt dừa. Nó tạo nên một lớp kem béo ngậy và béo ngậy, nhưng chỉ có rất nhiều biến thể của kem sữa dừa mà bạn có thể thử. Đến một lúc nào đó nó trở nên nhàm chán. Vì vậy, tôi đã sử dụng sữa chua đậu nành và dầu dừa tinh chế để thay thế và với sự trợ giúp của một thìa rượu rum và một ít kẹo cao su guar, món Kem sữa chua Brownies trở nên đặc sệt như thể tôi đã dùng nước cốt dừa.

Bánh hạnh nhân rất thích hợp để làm Kem sữa chua Brownies. Chúng không cứng lại nhiều và vị đắng nhẹ tạo nên sự tương phản tuyệt vời với hỗn hợp sữa chua ngọt ngào và sảng khoái. Nếu bạn không có kẹo cao su guar và / hoặc không muốn dùng rượu rum, hãy bỏ chúng đi. Tuy nhiên, bạn có thể muốn sử dụng thêm một thìa dầu dừa tinh luyện.

Hướng dẫn cách làm Kem sữa chua Brownies đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món Kem sữa chua Brownies thành công và có một bữa ăn ngon miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.