Hướng dẫn làm Bánh mận kiểu Đức

Hướng dẫn làm Bánh mận kiểu Đức

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm Bánh mận kiểu Đức

Bánh mận kiểu Đức là món ăn mang đến hương vị và chất dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn .Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

Đối với bột:

  • 2 muỗng canh hạt lanh xay
  • 6 muỗng canh nước nóng
  • 100 g bơ hạt phỉ
  • 60 g sữa chua đậu nành
  • 60 ml (4 muỗng canh) sữa đậu nành

    Hướng dẫn làm Bánh mận kiểu Đức
    Hướng dẫn làm Bánh mận kiểu Đức
  • 80 ml dầu thực vật
  • 150 g đường
  • 50 g đường vani *
  • 240 g bột mì
  • 2 muỗng cà phê bột nở
  • ¼ muỗng cà phê muối
  • 2 thìa cà phê vỏ chanh bào

Đối với lớp trên:

  • 12-14 quả mận cắt đôi

    Hướng dẫn làm Bánh mận kiểu Đức
    Hướng dẫn làm Bánh mận kiểu Đức
  • 2 quả sung,
  • 1 muỗng canh đường trong phần tám

Hướng dẫn cách làm

  1. Làm nóng lò nướng ở 200 ° C và lót một khay nướng hình chữ nhật (28 × 18 cm) bằng giấy nướng.
  2. Trộn hạt lanh với nước nóng và để ngâm trong 10 phút. Sau đó cho bơ hạt phỉ, sữa chua, sữa, dầu và đường vào khuấy đều.
  3. Thêm các thành phần còn lại và đánh đều tất cả mọi thứ. Đổ bột sền sệt vào chảo nướng cho mịn.
  4. Đặt mận và sung lên trên với mép cắt hướng lên trên và ấn nhẹ.
  5. Rắc đường và nướng trong khoảng 40 phút. Để bánh nguội hoàn toàn rồi mới cắt.
  6. Mẹo: Bạn có thể nướng bánh trước một ngày. Được bọc bằng giấy nhôm, nó sẽ giữ tươi cho đến ngày hôm sau.

    Hướng dẫn làm Bánh mận kiểu Đức
    Hướng dẫn làm Bánh mận kiểu Đức

Thông tin về món ăn

Năm mới, Bánh mận kiểu Đức mới. Thật kỳ lạ vì tôi đã từng ghét bánh mận. Mặt đất luôn cứng và không đặc biệt ngọt. Và những quả mận nướng chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Những trái cây rất ngon này đã biến thành một thứ rất lạ trong lò. Và vì vậy Bánh mận kiểu Đức không ngọt. Thay vào đó, nó thường có vị kim loại lạ khiến tôi nhớ đến mật mía. Và không ai để ý! Mọi người xung quanh ăn Bánh mận kiểu Đức như chưa có chuyện gì xảy ra. Như thể họ không nếm thử.

Hôm nay tôi nghĩ rằng tôi biết vị kim loại này đến từ đâu. Thường thì bạn có thể mua những quả mận chưa chín hẳn. Nếu bạn lấy những quả mận cứng và rất chua này cho chiếc bánh của mình, thì thảm họa kim loại này sẽ biến thành nó.

 Đó là lý thuyết của tôi. (Có lẽ tôi chỉ đang tưởng tượng thôi?) Trong mọi trường hợp, bây giờ tôi luôn sử dụng mận rất chín và ngọt và đảm bảo rằng chiếc bánh cũng thực sự ngọt ngào. Nó hoạt động và đó là cách tôi thích ăn Bánh mận kiểu Đức

Hướng dẫn cách làm Bánh mận kiểu Đức đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.