Pizza gập nướng với rau bina và phô mai

Hướng dẫn làm Pizza gập nướng với rau bina và phô mai

Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm Pizza gập nướng với rau bina và phô mai

Tháng 4 có thể thay đổi sắp kết thúc và vì vậy chúng tôi xin giới thiệu cho bạn công thức bánh pizza cuối cùng trong thời điểm hiện tại. Lần này, chúng tôi phục vụ món bánh pizza calzone cổ điển tuyệt vời với nhân chay làm từ rau bina và ricotta và tất nhiên là rất nhiều pho mát khác. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nó sẽ không bao giờ hiệu quả với tôi và việc nướng bánh, bởi vì calzone có cảm giác gần giống như nướng một chiếc bánh. Có bột, có nhân, tất cả còn lại cho vào lò nướng. Vì vậy, tôi đã hạnh phúc hơn tất cả khi những viên calzones giòn tuyệt vời ra khỏi lò. Kích thước phù hợp với bữa ăn chính hơn là bữa phụ nhỏ.

Chúng tôi đã chuẩn bị calzones của mình trong lò nướng, nhưng món cổ điển Neapolitan cũng thường được phục vụ chiên. Bột của calzone ban đầu cũng khác với bột bánh pizza cổ điển, nhưng để đơn giản hơn, chúng tôi cung cấp cho bạn một công thức với bột bánh pizza đa năng. Nếu bạn có ít thời gian hơn, tất nhiên bạn có thể mua bột bánh pizza làm sẵn từ siêu thị, nhưng bạn không thực sự cần nhiều để tự làm.

Pizza gập nướng với rau bina và phô mai
Pizza gập nướng với rau bina và phô mai

Tất nhiên, bạn có thể sáng tạo với nhân bánh và tìm các biến thể khác, nhưng với Chicago Deep Dish Pizza, chúng tôi đã thừa cà chua, vì vậy tôi quyết định làm một nhân bánh hơi khác một chút. Nhưng không có gì lạ khi tìm thấy món calzones với nhân cà chua, thịt và mozzaralla.

Chúng tôi chúc bạn “Buôn Appetito!” Và một chuyến du lịch ẩm thực đến Ý.

Nguyên liệu làm Pizza gập nướng với rau bina và phô mai

Ta chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

 Nhân bánh :

 • 280 g lá rau bina đông lạnh (rã đông và để ráo)
 • 225 g phô mai
 • 30 g phô mai parmesan
 • 2 thìa cà phê oregano khô
 • 1-2 quả ớt khô
 • 1 lòng đỏ trứng hữu cơ
 • Muối tiêu

Đối với bột bánh pizza

 • 360 g bột mì
 • 235 ml nước (ấm)
 • 1 xi-rô gạo EL (thay thế, đường)
 • 2¼ thìa cà phê men khô
 • 3 muỗng canh dầu ô liu
 • 1 thìa cà phê muối
 • ngoài điều đó ra
 • 1 quả trứng hữu cơ lớn
 • 2 muỗng canh nước
Pizza gập nướng với rau bina và phô mai
Pizza gập nướng với rau bina và phô mai

Hướng dẫn làm Pizza gập nướng với rau bina và phô mai

 1. Đầu tiên bạn chuẩn bị bột bánh pizza. Để làm điều này, trộn nước ấm với xi-rô gạo và men trong một cái bát lớn. Sau đó, thêm dầu ô liu và muối và trộn đều tất cả mọi thứ. Cho dần bột mì vào và dùng thìa gỗ trộn thành bột. Phết một ít bột mì lên tay và nặn bột thành một khối bột mịn. Hãy để phần còn lại trong khi làm đầy.
 2. Làm nóng lò ở nhiệt độ cao nhất. (Đối với tôi, đó là 250 ° C).
 3. Bào nhuyễn phô mai mozzarella và phô mai parmesan. Trộn rau bina, ricotta, phô mai mozzarella, dầu, lòng đỏ trứng, lá oregano, ớt mảnh và muối vào bát.
 4. Chia bột bánh pizza thành bốn phần bằng nhau. Tôi đã sử dụng một quy mô để giúp đỡ. Tốt nhất là chuẩn bị lần lượt từng calzone. Giữ các viên bột khác trong tủ lạnh được lâu.
 5. Trộn trứng và nước trong một cái bát nhỏ.
 6. Dùng một cây cán nhỏ để lăn viên bột trên bề mặt đã được tráng bột thành đường kính khoảng 18 cm. Đặt bột lên khay nướng có lót giấy da. Trải một phần tư nhân lên trên một nửa bột bánh pizza. Chừa một khoảng trống khoảng 1-2 cm về phía mép.
 7. Bây giờ, đổ hỗn hợp trứng xung quanh mép và đổ nửa phần bột còn lại lên trên mặt có nhân. Nhấn các cạnh tốt. Ví dụ với một cái nĩa để có được một mẫu đẹp.
 8. Dùng một con dao nhỏ sắc bén, rạch 5 đường nhỏ ở nửa trên để không khí có thể thoát ra ngoài khi nướng. Đánh với hỗn hợp trứng.
 9. Tiến hành tương tự với ba viên bột còn lại sao cho cuối cùng có bốn viên bột được phân bố trên khay nướng. Nếu không, hãy chia làm hai tùy thuộc vào kích thước của tấm nướng.
 10. Nướng trong lò khoảng 8 đến 10 phút. Sau đó, lấy ra và đánh với phần còn lại của hỗn hợp trứng, sau đó đổ pho mát Parmesan bào lên bốn khay và nướng thêm từ 7 đến 8 phút.
 11. Khi chúng giòn bên ngoài và parmesan đã tan chảy, hãy lấy chúng ra khỏi lò và để nguội một chút trên giá dây trước khi phục vụ.
 12. Món Pizza gập nướng với rau bina và phô mai đã hoàn thành !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *