Hướng dẫn làm Súp đậu và măng tây

Hướng dẫn làm Súp đậu và măng tây

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm món Súp đậu và măng tây 

Bạn sẽ tìm thấy loại rau này trong mọi thực đơn của nhà hàng và trong mọi căng tin trên khắp nước Đức khi mùa hoa bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món Súp đậu và măng tây nhé.

Thành phần nguyên liệu

  • 1 muỗng canh dầu
  • 1 củ hành tây
  • 2 nhánh tỏi băm nhỏ
  • 400 g (14,1 oz) măng tây bằm,

    Hướng dẫn làm Súp đậu và măng tây
    Hướng dẫn làm Súp đậu và măng tây
  • 200 g (7 oz.) Đậu xanh đông lạnh

    Hướng dẫn làm Súp đậu và măng tây
    Hướng dẫn làm Súp đậu và măng tây
  • 720 ml (3 chén) nước luộc rau
  • 60 ml (1/4 chén) kem dừa múc từ lon nước cốt dừa
  • 10 g (1/4 chén)
  • Muối ớt tươi xắt nhỏ vừa ăn

Thành phần nguyên liệu

  1. Đun nóng dầu trong một nồi lớn. Thêm hành tây và chiên trong 5 phút hoặc cho đến khi trong mờ. Thêm tỏi và phi thêm 1-2 phút.
  2. Cho măng tây, đậu Hà Lan và nước dùng vào nồi và đun sôi.
  3.  Nấu trên lửa vừa trong 15-20 phút.
  4. Thêm kem dừa và khuấy cho đến khi hòa tan.
  5. Cho vào máy xay cùng với húng quế và xay nhuyễn cho đến khi nhuyễn. Nêm với muối và hạt tiêu.
  6. Dùng nóng hoặc ướp lạnh.

    Hướng dẫn làm Súp đậu và măng tây
    Hướng dẫn làm Súp đậu và măng tây

Thông tin về món Súp đậu và măng tây

Điều này đã thay đổi khi tôi phát hiện ra măng tây xanh. Vài năm trước, những cọng măng tây xanh của Tây Ban Nha, Ý và Hy Lạp đã xâm nhập vào các siêu thị và đá văng vị vua da trắng khỏi ngai vàng của mình. Và đột nhiên tôi ăn măng tây mỗi ngày thứ hai.

Măng tây xanh có vẻ dễ xử lý hơn (bạn không cần phải gọt cả cuống) và không có chuyện hoang đường xung quanh nó. Bạn thực sự có thể ăn nó như bạn muốn và ném nó vào mọi món salad, món xào, hoặc món súp mà bạn có thể nghĩ ra. Chắc hẳn một số người đã chia sẻ suy nghĩ của tôi.

Bởi vì những ngày này, bạn có thể ghé thăm bất kỳ gian hàng nhỏ nào mở ra trong mùa măng tây và họ sẽ có măng tây xanh được trồng tại địa phương. Một trong số đó có vị trí thuận tiện gần nhà ga chính, nơi tôi phải thay đồ để đón con mỗi ngày. Nó giống như ngôi nhà thứ hai của tôi bây giờ.

Món Súp đậu và măng tây đơn giản này hầu như không đòi hỏi thời gian và công việc chuẩn bị. Bạn có thể ăn nóng và ướp lạnh. Và mặc dù F. khăng khăng (một lần nữa) rằng cô không muốn ăn măng tây, món Súp đậu và măng tây này đã thay đổi ý định của cô.

Hướng dẫn cách làm Súp đậu và măng tây  đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.