Thịt cừu xiên nướng

Hướng dẫn làm Thịt cừu xiên nướng ngon ngọt

Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm Thịt cừu xiên nướng ngon ngọt

Nguyên liệu và cách chuẩn bị cho món Thịt cừu xiên nướng

  • khoảng 450 g phi lê cừu
  • 2 – 3 củ hành tím
  • 12 xiên gỗ
  • 2 nhánh tỏi
  • dầu ô liu
  • 1 trái ớt khô
  • Ras el Hanout hoặc thì là xay
  • Muối và hạt tiêu từ nhà máy
Nguyên liệu
Nguyên liệu

Hướng dẫn làm Thịt cừu xiên nướng

Ta thực hiện theo các bước sau:

  1. Cắt thịt thành từng dải. Tốt nhất là làm phần đầu tiên phi lê và sau đó cắt mỗi phần tư thành ba dải.
  2.  Đặt thịt vào xiên.
  3.  Đối với nước xốt, hãy bóc vỏ và băm nhuyễn tỏi. Trộn với dầu ô liu vừa đủ, ớt và khoảng 1/2 thìa thì là. Nêm nếm vừa ăn với muối và tiêu.
  4.  Ướp thịt trong đó ít nhất một giờ, tất nhiên là lâu hơn.
  5.  Bóc vỏ và làm tư củ hành tím.
  6. Làm nóng chảo nướng hoặc vỉ nướng. Bây giờ bạn hãy xào hành với một chút dầu. Sau đó, lấy ra và để sang một bên và chiên các xiên một thời gian ngắn. khoảng 3 phút từ cả hai bên. Thịt vẫn phải có màu hồng bên trong. Di dời.
  7.  Sắp xếp hành tây và xiên và rắc một lần nữa với muối và hạt tiêu tươi.
  8. Món Thịt cừu xiên nướng đã  hoàn thành!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.