khoai-tay-chien-thit-heo-hun-khoi

Khoai tây chiên thịt heo xông khói

ngoài bánh mì, khoai tây được sử dụng ở các nước phương tây nhiều như gạo ở việt nam, khoai tây được dùng cho rất nhiều món để bổ sung carb, cùng khám phá công thức khoại tây chiên thịt heo xông khói

Thành phần

Đối với   4 phần ăn

  • 1 kg  khoai tây sáp  
  • 3  hành tây cỡ vừa  
  • 40 g  Bơ đã làm sạch  
  •    Muối  
  •    tiêu  
  • 500 g  Kassel cutlet , thịt xông khói
  • 2-3 muỗng canh  dầu  
  • 250 g  Phô mai Creme fraiche  
  • 1 muỗng cà phê  kinh giới khô  
  • 80 g  pho mát Gouda thời trung cổ bào  
  • 2 muỗng canh  Hẹ cuộn để rắc 

Thông tin dinh dưỡng

Khoảng 1 người:

  • 780 kcal
  • 3270 kJ
  • 41 g protein
  • 49 g chất béo
  • 43 g carbohydrate

sự chuẩn bị

105 phút   

  • 1. Rửa thật sạch khoai tây và chần qua nhiều nước sôi trong 20-25 phút. Để khoai tây ráo nước, rửa lại dưới vòi nước lạnh rồi gọt bỏ vỏ. Để khoai nguội bớt.
  • 2. Hành tây bóc vỏ và cắt hạt lựu. Cắt khoai tây thành từng lát. Đun nóng bơ đã làm trong trong một chảo lớn và chiên khoai tây thành hai phần cho đến khi chuyển sang màu vàng nâu. Cuối cùng cho 1/3 số hành tây và phi thơm. Nêm muối và tiêu vào khoai tây chiên. Cắt thịt lợn hun khói thành khối vuông. Đun nóng dầu trong chảo rồi cho sườn heo hun khói vào chiên. Cuối cùng cho 1/3 số hành tây và phi thơm. Cho 150 ml nước và bột đao vào khuấy đều, nêm hạt tiêu và lá kinh giới khô rồi đun sôi. Cho 50 g phô mai vào khuấy đều.
  • 3. Cho một nửa số khoai tây vào đĩa nướng và cũng phết một nửa nước sốt thịt heo hun khói lên trên. Xếp phần còn lại của khoai tây và sốt thịt heo hun khói lên trên và rắc 30 g pho mát. Nướng trong lò đã làm nóng trước (bếp điện: 200 ° C / đối lưu: 175 ° C / gas: mức 3) trong khoảng 25 phút. Rắc lá hẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.