ớt-chuông-nhồi-kiểu-ý-với-cơm-bí -xanh

Ớt Chuông nhồi kiểu ý với cơm bí xanh -zucchini risotto

Geraldin khuyên: “Đừng ăn quá nhiều bơ và pho mát. “Nên có hương vị như Ý!” Bơ làm cho cơm trở nên béo ngậy hơn, Parmesan tăng thêm hương vị. Và, đừng để lương tâm cắn rứt, chúng ta cũng có rau bina, bí xanh và ớt …

Thành phần

Đối với   4 phần ăn

  • 2 muỗng cà phê  Nước luộc rau (ăn liền) 
  • 1  củ hành  
  • 1  tép tỏi  
  • 2 muỗng canh  dầu ô liu  
  • 250 g  Cơm Risotto  
  • 100 ml  rượu vang trắng khô  
  • 4-6  ớt đầy màu sắc  
  • 100 g  Cải bó xôi  
  • 4 thân cây  húng quế  
  • 250 g  quả bí  
  • 80 g  Parmesan (mảnh) 
  • 4 muỗng canh  bơ  
  •    Muối tiêu  

Thông tin dinh dưỡng

1 phần khoảng:

  • 480 kcal
  • 15 g protein
  • 21 g chất béo
  • 55 g carbohydrate

sự chuẩn bị

75 phút  

mức độ khó:  rất dễ dàng

  1. Chuẩn bị risotto theo công thức cơ bản. Nhưng đừng nấu lâu quá, cơm vẫn còn dẻo nhé!
  2. Trong khi chờ đợi, cắt một nắp ớt. Làm sạch và rửa nắp và vỏ. Phân loại rau bina, rửa sạch và lắc khô. Rửa sạch húng quế, giũ khô, tuốt lá và thái nhỏ. Làm sạch, rửa sạch và nạo sơ qua bí ngòi.
  3. Làm nóng lò (bếp điện: 200 ° C / đối lưu: 180 ° C / gas: xem nhà sản xuất). Cắt miếng parmesan. Khuấy bơ và phô mai vào món risotto đã hoàn thành. Cho rau bina, húng quế và bí ngòi vào xào cùng. Nêm nếm vừa ăn với muối và tiêu.lần thứ
  4. Rải risotto giữa các quả ớt. Đậy nắp hạt tiêu vào vỏ quả. Đặt vào một đĩa phẳng cách nhiệt và nướng trong lò nóng trong 25–30 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *