ot-nhoi-rau-bina-khoai-tay-nghien-kem-tuoi

Ớt Nhồi rau bina, hạt thông nướng kèm khoai tây nghiền và kem

Một lớp nhân rau bina , ricotta và hạt thông nướng lên trên là một ý tưởng ngon, nhưng bạn đã bao giờ cho ớt đầy ắp vào khoai tây nghiền kem chưa? Không? Sau đó, bạn nên làm điều đó rất nhanh chóng! Đôi khi không cần nhiều để tạo ra một món ăn chay cầu kỳ chỉ từ một vài nguyên liệu .

Đầy màu sắc như mùa xuân: lá rau bina xanh mướt bọc ớt đỏ đậm trong một miếng nhuyễn màu vàng vàng. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trời đang mưa những chiếc máy xay pho mát màu vàng nhạt!

Thành phần

Đối với   4 phần ăn

  • 450 g  lá rau bina đông lạnh  
  • 2  ớt đỏ lớn (khoảng 250 g mỗi quả) 
  • 1  củ hành  
  • 1  tép tỏi  
  • 2 muỗng canh  Dầu hướng dương  
  • 100 ml  Nước luộc rau  
  •    Muối, tiêu, hạt nhục đậu khấu  
  • 250 g  ricotta  
  • 800 g  Những quả khoai tây  
  • 200 ml  Sữa  
  • 50 g  bơ  
  • 80 g  Phô mai cứng parmesan hoặc chay 
  • 50 g  hạt thông  

Thông tin dinh dưỡng

1 phần khoảng:

  • 580 kcal
  • 23 g protein
  • 39 g chất béo
  • 33 g carbohydrate

sự chuẩn bị

60 phút (+ 180 phút chờ đợi)   

mứ độ khó :rất dễ dàng

  • 1.Rã đông lá rau bina rồi để ráo. Ớt sừng cắt đôi, rửa sạch, chà xát cho khô. Bóc vỏ, cắt đôi và thái hạt lựu hành tây. Bóc tỏi và băm nhuyễn.
  • 2.Đun nóng dầu trong một chảo lớn. Xào hành và tỏi trong khoảng 2 phút. Thêm lá rau bina, khử trùng bằng nước kho và nấu thêm 3 phút. Nêm muối, hạt tiêu và hạt nhục đậu khấu. Để nguội trong thời gian ngắn. Thêm ricotta và trộn. Cho rau bina vào đều hai nửa hạt tiêu, đặt lên khay nướng và nướng trong lò đã làm nóng trước (bếp điện: 200 ° C / đối lưu: 175 ° C / gas: xem nhà sản xuất) trong khoảng 20 phút.
  • 3.Trong khi đó, bạn gọt vỏ khoai tây, rửa sạch, cắt đôi và luộc trong nước sôi có pha muối khoảng 20 phút cho đến khi khoai mềm. Đun nóng sữa và bơ trong một cái chảo nhỏ. Để ráo khoai tây và nghiền chúng với hỗn hợp sữa cho đến khi nhuyễn. Nêm nếm với muối, tiêu và nhục đậu khấu.lần thứ
  • 4.Rây mịn pho mát. Đặt khoai tây nghiền còn nóng vào một cái đĩa cách nhiệt. Đặt ớt lên trên, ấn nhẹ xuống. Rắc phô mai và nướng thêm 8–10 phút trong lò (bếp điện: 200 ° C / đối lưu: 175 ° C / gas: xem nhà sản xuất).5.Nướng hạt thông trên chảo cho đến khi có màu vàng nâu. Lấy ớt ra khỏi lò và trang trí với hạt thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *