ot-sung-nhoi-nam-dau

Ớt Sừng nhồi nấm đậu với sốt cà chua cay

Đối với món ăn thịnh soạn nhưng đơn giản bằng lò nướng này, chúng tôi làm ớt xanh nhồi trên nước sốt cà chua bốc lửa với đậu gà và nấm trong lò hầm . Điều tốt nhất về nó: Mọi thứ được thiết lập chỉ trong 20 phút và bạn có thể đặt đĩa nướng vào lò – nó sẽ thực hiện phần còn lại của công việc.

Chickpeas, sambal oelek, ớt nhọn: một đội khá phù hợp và đã được tập luyện kỹ càng mới bắt đầu. Và chỉ với 20 phút chuẩn bị, khả năng chiến thắng là không tồi chút nào!

Thành phần

Đối với   4 phần ăn

  • 3  Hành lá  
  • 125 g  couscous  
  • 1/2 muỗng cà phê  Nước luộc rau (ăn liền) 
  • 2 lon (mỗi lon 425 ml) cà chua dai  
  • 1 lon (mỗi lon 425 ml) Đậu xanh  
  • 250 g  cà chua cherry  
  • 150 g  nấm nhỏ  
  •    Muối, tiêu, đường, lá oregano khô  
  • 1 muỗng cà phê  Sambal Oelek  
  • lần thứ 4  ớt đỏ (khoảng 150 g mỗi loại) 
  • 2 muỗng canh  Nước chanh  
  • 2 muỗng canh  dầu ô liu  
  • 75 g  Phô mai parmesan hoặc phô mai cứng chay (miếng) 

Thông tin dinh dưỡng

1 phần khoảng:

  • 390 kcal
  • 15 g protein
  • 16 g chất béo
  • 44 g carbohydrate

sự chuẩn bị

20 phút (thời gian chờ + 30 phút)  

mứ độ khó: rất dễ dàng

  • 1.Làm nóng lò (bếp điện: 200 ° C / đối lưu: 180 ° C / gas: xem nhà sản xuất). Đun sôi 175 ml nước. Hành lá nhặt rửa sạch, thái khoanh. Trộn nước hầm và nước dùng trong một cái bát, rắc hành lá lên trên. Đổ nước sôi vào hỗn hợp tercous, đậy nắp và để ngâm trong khoảng 5 phút.
  • 2.Đậu xanh rửa sạch, để ráo. Rửa sạch cà chua bi và cắt đôi. Làm sạch nấm. Cho một nửa số đậu gà, cà chua bi và nấm với cà chua thái múi cau vào đĩa nướng. Nêm muối, tiêu, 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê lá oregano và sambal oelek. Bỏ vào trong lò.
  • 3.Cắt một hình chữ nhật theo chiều dài từ mỗi quả ớt và cắt hạt lựu thành những miếng nhỏ. Lõi và rửa sạch ớt. Cho ớt bột đã cắt hạt lựu, nước cốt chanh, dầu và phần còn lại của đậu gà vào rượu hầm, trộn đều. Nêm muối và tiêu rồi đổ ớt vào.lần thứ
  • 4Đặt ớt đã nhồi lên trên các loại rau. Bào nhuyễn phô mai. Nướng trong lò nóng khoảng 30 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published.