suon-cot-let-heo-xong-khoi

sườn cốt lết heo xông khói kiểu Đức với rau củ theo mùa

mỗi mùa sẽ có các loại rau củ theo mùa, ăn theo mùa là ăn ngon nhất, tốt cho sức khoẻ nhất, sườn cốt lết heo xông khói kiểu đức ăn với rau củ theo mùa thật sự là một công thức đơn gỉan mà bạn có thể làm

việc khó không phải là công thức, đôi khi là tìm kiếm các loại nguyên hương liệu

cùng khám phá công thức sườn cốt lết heo xông khói kiểu Đức nhé

Thành phần

Đối với   Mọi người

  • 600 g  Bí ngô Hokkaido  
  • 500 g  Củ cải vàng  
  • 4  hành tây đỏ  
  • 2  Cành hương thảo  
  • 4 thân  xạ hương  
  • 3 muỗng canh  Giấm balsamic  
  • 4 muỗng canh  dầu ô liu  
  •    Muối  
  •    tiêu  
  • 4   cốt lết xông khói (khoảng 200 g mỗi miếng) 
  • 1 muỗng canh  Mật ong lỏng  
  • 1/2 muỗng cà phê  Hạt tiêu nghiền  
  • 2 muỗng canh  Dầu hướng dương  
  •    Cỏ xạ hương để trang trí 

Thông tin dinh dưỡng

Khoảng 1 người:

  • 550 kcal
  • 2310 kJ
  • 35 g protein
  • 28 g chất béo
  • 37 g carbohydrat

sự chuẩn bị

45 phút   

mức độ khó : rất dễ dàng

  • 1.Bí đỏ rửa sạch, nạo lõi và cắt miếng vừa ăn. Làm sạch rau mùi, gọt bỏ phần đầu rộng và cắt thành từng lát rộng khoảng 1 cm. Để nguyên phần đầu mỏng. Bóc vỏ hành và cắt miếng vừa ăn.
  • 2.Rửa sạch hương thảo và cỏ xạ hương, lắc khô. Nhặt lá hoặc lá kim và cắt nhỏ. Trộn giấm và 3 thìa dầu ô liu. Nêm với muối và hạt tiêu. Trộn nước xốt với rau và phết lên chảo lò.lần thứ
  • 3Nướng trong lò đã làm nóng trước (bếp điện: 200 ° C / đối lưu: 175 ° C / gas: xem nhà sản xuất) trong khoảng 30 phút.lần thứ
  • 4.Rửa sạch sườn, thấm khô và nêm muối. Trộn mật ong, 1 muỗng canh dầu ô liu và hạt tiêu thô. Đun nóng dầu hướng dương trên chảo. Rán các miếng thịt trong đó, trở mặt, khoảng 4 phút cho mỗi mặt.
  • 5.Một thời gian ngắn trước khi kết thúc thời gian nướng, phủ lên sườn với nước xốt và dọn lên các loại rau củ trong lò nướng, trang trí với cỏ xạ hương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.