thit-hun-khoi-sot-kem-gorgonzola

cá hồi hun khói sốt kem gorgonzola cải bó xôi

Gorgonzola là một loại kem phô mai nổi tiếng của ý, được làm từ sữa bò lên men xanh có vị mặn khi được chế biến đúng công thức cho món thịt hun khói sốt kem pho mai xanh gorgonzola sẽ có mùi vị cực kỳ hấp dẫn

Thành phần

Đối với   4 phần ăn

  • 250 g  Lá rau dền non  
  • 1  củ hành  
  • 2  Tép tỏi  
  • 3 muỗng canh  Dầu hướng dương  
  •    Muối  
  •    tiêu  
  •    nhục đậu khấu  
  • 4 lát  Cá hồi hun khói (khoảng 175 g mỗi con) 
  • 200 g  Kem đánh  
  • 150 g  Pho mát gorgonzola  
  • 50 g phô mai Gouda

Thông tin dinh dưỡng

Khoảng 1 người:

  • 840 kcal
  • 3520 kJ
  • 54 g protein
  • 63 g chất béo
  • 5 g carbohydrate

sự chuẩn bị

45 phút   

1.Các loại rau rửa sạch, để ráo, cho vào rây lọc. Bóc vỏ và cắt đôi củ hành tây và cắt thành khối vuông. Bóc tỏi và băm nhuyễn. Đun nóng 1 thìa dầu trong chảo, phi thơm hành tỏi.

2.Thêm rau bina và để nó xẹp. Nêm nếm với muối, tiêu và nhục đậu khấu.

3.Vỗ nhẹ cho thịt khô. Đun nóng 2 muỗng canh dầu trong chảo và chiên Kassler cho đến khi vàng nâu ở mỗi mặt. Đổ kem lên rau bina và ninh trong Gorgonzola. Để nước sốt sôi liu riu cho đến khi phô mai tan chảy, nêm muối và tiêu.

4. phô mai Gouda. Cho thịt vào đĩa soong lát gạch (25 x 40 cm), phết nước sốt rau chân vịt lên trên, rắc Gouda và nướng trong lò đã làm nóng trước (bếp điện: 200 ° C / quạt: 175 ° C / gas: xem

5. trong khoảng 20 phút. Lấy ra khỏi lò và phục vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.