Cách làm Bánh quế Granola yến mạch

Cách làm Bánh quế Granola yến mạch

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm Bánh quế Granola yến mạch

Bánh quế Granola yến mạch là thức ăn mang đến hương vị mới lạ và dễ dàng chế biến.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

  • 400 g (4 chén) yến mạch kiểu cũ
  • 70 g (1/2 chén) quả phỉ, cắt nhỏ

    Cách làm Bánh quế Granola yến mạch
    Cách làm Bánh quế Granola yến mạch
  • 40 g (4 muỗng canh) hạt chia
  • 45 g (4 muỗng canh) hạt hướng dương
  • 146 g (5 bánh quế) bột yến mạch , cắt nhỏ khoảng
  • 55 g (1/4 cốc đóng gói) đường nâu
  • 85 g (1/4 cốc) xi-rô cây thùa
  • 60 g (1/4 cốc) bơ hạt phỉ
  • 1 thìa canh dầu
  • 1 thìa cà phê quế

    Cách làm Bánh quế Granola yến mạch
    Cách làm Bánh quế Granola yến mạch
  • 1/4 thìa cà phê muối

Hướng dẫn cách làm

  1. Làm nóng lò nướng ở 180 ° C (350 ° F). Dòng một tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.
  2. Kết hợp tất cả các thành phần trong một bát lớn và trộn đều.
  3. Trải đều trên khay nướng và nướng trong 15-18 phút hoặc cho đến khi vàng nâu.
  4.  Khuấy một hoặc hai lần.
  5. Để nguội hoàn toàn và chuyển sang hộp thủy tinh có nắp đậy.

    Cách làm Bánh quế Granola yến mạch
    Cách làm Bánh quế Granola yến mạch

Thông tin về món ăn

Tôi luôn muốn tạo ra phiên bản của riêng mình. Nhưng những chiếc bánh quế này được làm bằng sắt bánh quế và rất khó tìm. Và ngay cả khi tôi tìm thấy một cái, tôi có thực sự cần nó không? Để làm những chiếc bánh quế này một hoặc hai lần một năm? Dĩ nhiên là không. 

Vì vậy, tôi đã nghĩ đến việc làm chúng trong lò. Có lẽ điều đó sẽ không hoạt động. Nhưng đặt đóng gói sẵn của tôi bánh quế thành một yến mạch granola nướng sẽ làm việc! Và tôi rất vui vì tôi đã thử món này vì công thức này là công thức granola yêu thích của tôi bây giờ. 

Bánh quế hương vị được tăng cường bởi quế và được bổ sung bởi rất nhiều hương vị rang và tất nhiên điều này sẽ hoàn hảo với một tách cà phê. Nó cũng là một món ăn nhẹ tuyệt vời hoặc món ăn hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.