Cách làm Khối sô cô la dừa mini

Cách làm Khối sô cô la dừa mini

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn cách làm Khối sô cô la dừa mini

Thành phần nguyên liệu

 • 400 g (14,1 oz) dừa khô, bào sợi (đã chia)

  Cách làm Khối sô cô la dừa mini
  Cách làm Khối sô cô la dừa mini
 • 50 g (1/2 cốc rây) đường bột
 • 1 thìa amaretto hoặc rượu rum
 • 100 g sô cô la để phủ

  Cách làm Khối sô cô la dừa mini
  Cách làm Khối sô cô la dừa mini

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm

 1. Cho 200 g (7 oz) dừa vụn vào máy xay sinh tố hoặc máy xay thực phẩm của bạn. Bắt đầu sơ chế dừa và nạo bớt các mặt theo thời gian. Xử lý cho đến khi dừa chuyển thành bơ. Quá trình này sẽ chỉ mất một phút trong máy xay tốc độ cao, nhưng có thể mất đến 15 phút trong máy xay thực phẩm nhỏ. (Xem hướng dẫn được liên kết ở trên.) Như đã đề cập, của tôi ra khá lỏng. Độ sệt giống như nước sốt.
 2. Cho bơ vào tô, cho phần dừa bào sợi còn lại và đường vào. Khuấy đều. Bây giờ thêm rượu. Điều này sẽ thay đổi tính nhất quán ngay lập tức. Nó sẽ trở nên săn chắc hơn khi bạn khuấy trong rượu. Bây giờ bạn sẽ có thể tạo hình hỗn hợp thành hình khối hoặc quả bóng.
 3. Tôi khuyên bạn không nên bỏ qua thành phần này. Nhưng:
 4. Bạn có thể thử sử dụng nước để thay thế. (Tôi chưa thử cái này.) Tôi không khuyên bạn nên sử dụng sữa không phải sữa.
 5. Hoặc bạn bỏ rượu và không thay thế nó. Cho hỗn hợp dừa đã chuẩn bị vào tủ lạnh và đợi cho đến khi hỗn hợp đạt được độ sệt mong muốn.
 6. Nặn thành hình khối hoặc quả bóng. Đun chảy sô cô la và ủ nó.Phủ sô cô la lên một nửa các viên và để nguội hoàn toàn.

  Cách làm Khối sô cô la dừa mini
  Cách làm Khối sô cô la dừa mini

Thông tin về Khối sô cô la dừa mini

Món nghiện mới nhất của chúng tôi là bơ dừa. F. thích nó được khuấy vào sữa chua hoặc bột yến mạch của cô ấy. Hoặc thẳng từ thìa. Tôi tự làm bơ bằng máy xay sinh tố và nó khá dễ dàng . Khi ra khỏi máy xay, bơ ở dạng lỏng, nhưng sẽ trở nên rắn ở nhiệt độ phòng sau vài giờ.

Bạn có thể sử dụng nó như cách bạn sử dụng các loại bơ khác: khuấy nó vào bột yến mạch, sinh tố của bạn hoặc sử dụng nó như một món bánh sandwich phết. Nhưng bạn cũng có thể rất ưa thích nó, sử dụng nó trong nấm cục, kẹo và các loại bánh kẹo khác. Những viên dừa nguyên liệu thơm ngon rất đơn giản này là một món quà tuyệt vời cho kỳ nghỉ vào phút cuối!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *