mì spaghetti với đậu Hà Lan

Cách làm mì spaghetti với đậu Hà Lan

Công thức nấu ăn: Cách làm mì spaghetti với đậu Hà Lan

Nếu bạn thích ngồi vào bàn với bạn bè và gia đình vào những ngày nghỉ và trò chuyện dài dòng thay vì để mồ hôi nhễ nhại trên trán trong bếp, thì món mì spaghetti với thịt bò áp chảo hôm nay là một lựa chọn hoàn hảo. không chỉ có bao bì tuyệt vời mà còn rất thơm. Cùng với thịt bò phi lê hảo hạng và đậu Hà Lan giòn ngọt, món ăn này không thua kém bất kỳ món thịt quay Giáng sinh nào.

Nó được thực hiện rất nhanh chóng và một nhóm lớn hơn sẽ phát chán với nó. Ngoài ra, cần có ít nguyên liệu để tủ lạnh có thể còn trống cho món nướng hoặc cá lớn. Nhưng ngay cả khi những ngày lễ kết thúc, món ăn vẫn có hương vị tuyệt vời. Để phù hợp với mùa, nó cũng có thể được phục vụ với một ít nấm cục tươi hoặc mật ong nấm cục. Sau đó, món ăn này thậm chí còn nhận được một ghi chú lễ hội hơn.

Kính chúc Quý khách những ngày nghỉ vui vẻ và thú vị!

Thành phần nguyên liệu cần chuẩn bị cho món mì spaghetti với đậu Hà Lan

Ta chuẩn bị một số nguyên liệu sau

  • 230 – 250 g phi lê bò hữu cơ (nhiệt độ phòng)
  • 450 g mì Ý
  • 200 g đậu Hà Lan hoặc đậu Hà Lan ngâm đường
  • 2 củ hẹ
  • 2 nhánh tỏi
  • 5 – 6 nhánh cỏ xạ hương tươi
  • 100 g kem
  • một ít chất béo chiên
  • Muối tiêu
  • Mật ong
thành phần nguyên liệu
thành phần nguyên liệu

Hướng dẫn chế biến mì spaghetti với đậu Hà Lan

Ta thực hiện theo các bước sau:

  1. Đầu tiên, nấu mì Ý trong một cái chảo lớn với nước muối theo hướng dẫn trên bao bì cho đến khi chín. Những món từ Fattoria mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng chúng đặc biệt thơm.

2. Trong khi đó, hãy gọt vỏ hẹ tây, cắt đôi và cắt thành các dải nhỏ.

3. Rửa sạch đậu Hà Lan / đậu Hà Lan ngâm đường và cắt bỏ đầu nếu cần. Cắt một nửa. Bóc vỏ và băm nhuyễn tỏi.

4. Cắt phi lê thành các dải chống lại thớ. (Như lát)

5.Làm nóng chảo nặng. Thêm chút mỡ, phi thơm tỏi và cỏ xạ hương cho đến khi rau thơm. Chiên các dải phi lê trong đó ở nhiệt độ cao, nóng và ngắn. Lấy ra khỏi chảo và cho vào bát.

6. Chiên hành tím và đậu Hà Lan giòn trong phần mỡ còn lại. Cho thịt bò trở lại chảo.

7. Để ráo mì rồi cho vào chảo.

8. Thêm kem và ném mọi thứ tốt. Nêm nếm vừa ăn với muối và tiêu.

9. Sắp xếp trên đĩa ấm và trang trí với một ít cỏ xạ hương tươi và hạt tiêu.

10. Món mì spaghetti với đậu Hà Lan đã hoàn thành!

Leave a Reply

Your email address will not be published.