Bánh phô mai Camembert nướng với sốt nho đỏ

Cách làm món Bánh phô mai Camembert nướng với sốt nho đỏ

Cach làm món Bánh phô mai Camembert nướng với sốt nho đỏ thơm ngon đúng vị kiểu Đức

Khẩu phần ăn dánh 4 người ăn

Thành phần nguyên liệu cần chuẩn bị cho món Bánh phô mai Camembert nướng với sốt nho đỏ

Để làm được món Bánh phô mai Camembert nướng với sốt nho đỏ này ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

  • 4 viên phô mai Camembert mỗi viên 4,5 ounce
  • 2 cốc bột mì
  • 2 quả trứng lớn
  • 1/2 cốc sữa nguyên chất
  • 2 cốc vụn bánh mì đơn giản
  • 2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
  • 2 muỗng canh bơ không muối
  • Bảo quản nho đỏ Đức 8 oz
  • mùi tây để trang trí
Bánh phô mai Camembert nướng với sốt nho đỏ
Bánh phô mai Camembert nướng với sốt nho đỏ

Hướng dẫn làm món Bánh phô mai Camembert nướng với sốt nho đỏ

Để làm được món Bánh phô mai Camembert nướng với sốt nho đỏ đúng vị nhất ta cần thực hiện theo các bước sau:

  1.   Làm nóng lò ở 450 độ F.
  2.    Cho bột ra đĩa nông. Trong đĩa cạn thứ hai, đánh trứng và sữa để tạo hỗn hợp trứng. Đặt các mẩu bánh mì vào đĩa nông thứ ba.
  3.   Nạo vòng đầu tiên của Camembert trong bột mì và chắc chắn rằng nó được phủ hoàn toàn. Lấy Camembert ra và loại bỏ tất cả bột thừa. Đặt viên bột đã vo tròn vào thau nước trứng. Che hoàn toàn nó bằng trứng. Lấy Camembert ra khỏi nước rửa trứng, lắc nhẹ để loại bỏ phần thừa và cho vào bát có chứa vụn bánh mì. Bọc hoàn toàn viên tròn trong vụn bánh mì rồi lấy ra khỏi đĩa, chạm nhẹ vào pho mát để loại bỏ hết vụn bánh mì thừa. Lặp lại quá trình với vòng để nó được gấp đôi, và sau đó lặp lại toàn bộ quá trình với các vòng Camembert còn lại. Đặt các viên tròn đã tẩm bột vào tủ lạnh trong khi bạn chuẩn bị chảo để áp chảo. Điều quan trọng là bạn phải di chuyển nhanh chóng, vì bạn không muốn các vụn bánh mì bị sũng nước.
  4.   Đun chảy dầu ô liu và bơ trong chảo vừa xào trên lửa lớn. Lấy viên Camembert đầu tiên ra khỏi tủ lạnh và cho vào chảo áp chảo nóng. Áp chảo mỗi bên cho đến khi có màu vàng nâu nhạt, khoảng 1 phút mỗi bên. Lặp lại quy trình với các hiệp còn lại.
  5.   Đặt các viên tròn vào lò nướng đã làm nóng trước của bạn và nấu cho đến khi Camembert mềm, từ 5 đến 7 phút.
  6.   Trong khi đó, cho các chất bảo quản vào chảo áp chảo vừa và làm ấm trên lửa lớn.
  7. Món ăn đã hoàn thành

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published.