cai-xoan-voi-thit-lon-hun-khoi

Cải xoăn với thịt lợn hun khói và xúc xích Kohlwürste

Kohlwürste là một loại xúc xích đơn giản của Đức được làm từ thịt và mỡ lợn thường được nấu với cải xoăn, cùng khám phá công thức cải xoăn với thịt lợn hun khói và xúc xích kohlwurste nhé

Thành phần

Đối với   Mọi người

  • 1,5 kg  cải xoăn làm sạch  
  • 2  Hành  
  • 30 g  Mỡ lợn  
  • 1/2 l  Nước luộc rau (ăn liền) 
  • 500 g  phát hành Kassel cutlet  
  • 750 g  khoai tây sáp nhỏ  
  • lần thứ 4  Xúc xích bắp cải  
  • 2 muỗng canh  Bơ đã làm sạch  
  •    Muối  
  •    tiêu  
  • 2 muỗng canh  Đường  
  •    pimento  

Thông tin dinh dưỡng

Khoảng 1 người:

  • 940 kcal
  • 3940 kJ
  • 65 g protein
  • 53 g chất béo
  • 49 g carbohydrate

sự chuẩn bị

90 phút 

1.Rửa cải xoăn và chần sơ qua từng phần trong nước sôi. Đổ bắp cải ra rây, để nguội một chút rồi thái nhỏ. Hành tây bóc vỏ và cắt hạt lựu. Đun nóng mỡ lợn trong chảo.

2.Cho hành tây vào xào. Cho bắp cải và nước dùng vào đun sôi. Thêm thịt lợn hun khói và hầm trong khoảng 1 giờ. Trong thời gian chờ đợi, bạn rửa sạch khoai tây và chần sơ qua nước sôi khoảng 20 phút. Cho xúc xích đã luộc vào cùng với cải xoăn khoảng 20 phút trước khi kết thúc thời gian nấu.

3.Để ráo, rửa sạch và gọt vỏ khoai tây. Đun nóng bơ trong chảo. Chiên khoai tây cho đến khi chín vàng , nêm chút muối và tiêu. Rắc đường và để caramen.l

4.Lấy thịt lợn hun khói ra khỏi cải xoăn và cắt thành từng lát. Nêm cải xoăn với muối và bột ngọt, dọn ra đĩa cùng với thịt, xúc xích luộc và khoai tây. Mù tạt có vị ngon với nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.