Hướng dẫn làm Bánh nướng với sốt pesto và khoai lang

Hướng dẫn làm Bánh nướng với sốt pesto và khoai lang

Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm Bánh nướng với sốt pesto và khoai lang

Tôi đang ngồi trong bóng râm ở Nicaragua, quang cảnh đi vào rừng cây, hoa dâm bụt thỉnh thoảng thêm những mảng màu và tôi nghĩ lại về món cơm cháy này. Một ngày trước khi tôi đi, tôi đã chuẩn bị những gì có lẽ là tốt nhất, vì nó là món bánh tarte flambée giòn. Chúng tôi giới thiệu công thức cho bạn hôm nay trong món ăn Chủ nhật của chúng tôi. Tarte flambée là một trong những công thức nấu ăn dễ dàng, nhanh chóng của tôi mà tôi thực hiện vào buổi tối sau một ngày dài, bởi vì bột không phải nghỉ nên nó được làm trong thời gian ngắn. Bí quyết thực sự là lò nướng cực nóng và bột được cán mỏng. Lần này tôi đã làm được điều đó thực sự hoàn hảo, bởi vì hai miếng siêu giòn đã ra lò. Không giống như biến thể cổ điển từ Alsace, lần này tôi có hành tây,

Và ngay cả khi nó không phải là một chiếc bánh pizza cổ điển, món ăn vẫn hoàn toàn phù hợp với tháng pizza của chúng ta. Có lẽ người ta có thể nói rằng Tarte Flambée là phiên bản bánh pizza Ý của vùng Alsatian, nhưng người Ý có lẽ sẽ nhảy vào một hình tam giác và thốt lên những câu cảm thán phẫn nộ. Nhưng bất kể, với tôi, với món pesto tươi tự làm hay phiên bản từ siêu thị, món ăn này – dù là pizza hay không – đều hoàn hảo cho bữa tối với bạn bè, một đêm xem phim hay chỉ khi không còn thời gian nữa.

Hướng dẫn làm Bánh nướng với sốt pesto và khoai lang
Hướng dẫn làm Bánh nướng với sốt pesto và khoai lang

Thành phần dành cho 2 người ăn

Vỏ bánh nướng

 • 250 g bột mì
 • 125 ml nước
 • 2 muỗng canh dầu ô liu
 • muối

Topping

 • 1/2 củ khoai lang (hoặc một củ nhỏ)
 • Khoảng 8 muỗng canh rau húng quế (tự làm hoặc mua)
 • 80 g phô mai parmesan
 • 2 thìa cà phê hạt mè trắng
 • 1 TL thì là xay
 • dầu ô liu
 • 3-4 nhánh húng quế tươi
 • Tiêu xay, muối biển
Hướng dẫn làm Bánh nướng với sốt pesto và khoai lang
Hướng dẫn làm Bánh nướng với sốt pesto và khoai lang

Hướng dẫn làm Bánh nướng với sốt pesto và khoai lang :

 1. Làm nóng lò ở nhiệt độ trên và dưới 250 ° C. (Nó phải thực sự nóng.) Sau đó, chuẩn bị bột. Để thực hiện, bạn trộn tất cả các nguyên liệu trong một chiếc tô lớn và dùng tay nhào thành khối bột mịn. Ngay sau khi nó đẹp và mịn, hãy nặn nó thành một quả bóng và để nó nghỉ trong giây lát.
 2. Bạn có thể tự làm pesto ngay bây giờ hoặc đơn giản là cung cấp pesto đã hoàn thành. Đối với món pesto của mình, tôi băm nhỏ húng quế, hạt thông, parmesan bào, dầu ô liu, muối và hạt tiêu trong máy xay thực phẩm. Vỏ chanh bào hoặc một ít tỏi cũng sẽ phù hợp, nhưng tôi không có.
 3. Sau đó chuẩn bị hỗn hợp gia vị. Để làm điều này, trộn mè, thìa là, muối và hạt tiêu trong một cái bát nhỏ. Bạn cũng có thể uống thêm thì là, nếu muốn.
 4. Gọt vỏ khoai lang và cắt thành từng lát mỏng. Hoặc bằng dao hoặc đàn mandolin. Bào nhỏ parmesan hoặc cắt thành từng lát mỏng.
 5. Dòng hai tấm nướng bánh bằng giấy giấy da. Chia viên bột thành hai nửa có kích thước bằng nhau. Lăn thật mỏng trên bề mặt với một ít bột mì và với sự hỗ trợ của cây lăn. Với tarte flambée, điều quan trọng là bột phải mỏng và đẹp. Đặt đế bột lên khay nướng. Làm tương tự với nửa miếng bột còn lại.
 6. Rải pesto lên trên bột tùy thích. Rắc hỗn hợp gia vị lên trên. Trải các lát khoai lang và phết một ít dầu ô liu. Đổ hạt tiêu lên trên.
 7. Bây giờ nướng lần lượt trong lò. Nướng bánh tarte flambée trong 7 phút ở 250 ° C trên giá giữa. Sau đó đổ parmesan lên trên và nướng thêm 7 phút. Bột phải bong ra khỏi giấy nướng ở các cạnh và đẹp và giòn. Khoai lang nên hơi phồng lên và parmesan phải được nấu chảy. Làm tương tự với tarte flambée thứ hai.
 8. Đặt món tarte flambée lên bàn phục vụ và phục vụ nóng với rau húng quế tươi.
 9. Món Bánh nướng với sốt pesto và khoai lang đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *