Hướng dẫn làm Bánh Pudding tráng men

Hướng dẫn làm Bánh Pudding tráng men

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm Bánh Pudding tráng men

Bánh Pudding tráng men là loại bánh có hương vị thơm ngon và cách làm dễ dàng,hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

Đối với bột:

  • 120 ml (1/2 chén) sữa đậu nành ấm
  • 3 muỗng canh dầu
  • 240 g (2 chén) bột mì
  • 1 1/2 muỗng cà phê men nở

    Hướng dẫn làm Bánh Pudding tráng men
    Hướng dẫn làm Bánh Pudding tráng men
  • 2 muỗng canh đường

Phần nhân:

  • 300 ml (1 1/4 cốc) sữa đậu nành
  • Hướng dẫn làm Bánh Pudding tráng men
    Hướng dẫn làm Bánh Pudding tráng men

    36 g (1/4 cốc cộng 2 thìa cà phê) bột sắn hoặc bột bắp

  • 40 g (3 1/2) thìa canh đường
  • 1 thìa cà phê vani chiết xuất
  • 50 g (1/3 tách không đóng gói) nho khô

Hướng dẫn cách làm

Để làm bột:

  1. Trộn sữa đậu nành và dầu. Thêm các thành phần còn lại và nhào bột cho đến khi mịn, khoảng năm phút.
  2. Đậy nắp và để tăng lên cho đến khi tăng gấp đôi, trong khoảng 60-90 phút.

Để làm nhân bánh :

  1. Cho sữa đậu nành, tinh bột, đường và vani vào một nồi nhỏ. Đun sôi và nấu trong 1-2 phút hoặc cho đến khi bánh pudding của bạn thực sự đặc, dính và dai như keo. Để qua một bên.
  2. Làm nóng lò nướng ở 200 ° C (400 ° F) và lót hai tấm nướng bằng giấy da. Cán bột thành hình chữ nhật, kích thước khoảng 30 x 20 cm.
  3.  Phết hỗn hợp pudding lên trên. (Điều này có thể hơi khó vì bánh pudding rất dai.) Rắc nho khô.
  4. Cuộn vào một khúc gỗ, bắt đầu với cạnh dài. Cắt thành miếng dày 2 cm và đặt trên khay nướng. Đậy khăn bếp sạch và để trong 30 phút nữa.
  5. Nướng trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu. Lấy ra và để nguội trước khi dùng.

    Hướng dẫn làm Bánh Pudding tráng men
    Hướng dẫn làm Bánh Pudding tráng men

Thông tin về món ăn

Bạn có thể tìm thấy nhiều công thức nấu bánh mì cuộn hoặc bánh mì nhồi và Bánh Pudding tráng men khác nhau ở Đức. Bánh quế không quá phổ biến, nhưng có bánh cuộn hạt anh túc , bánh cuộn táo, bánh cuộn hạt hoặc bánh cuộn bánh pudding.

Trong khi các món cuộn yêu thích của tôi chắc chắn là cuộn hạt anh túc, tôi đã quyết định thử một trong những món khác cho Tháng ăn chay. Bánh Pudding tráng menđược làm từ bột men làm giàu với nhân bánh pudding và nho khô. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng với một lớp men đường bên trên.

Bây giờ đối với những bạn nghĩ rằng nướng bằng men rất mất thời gian. Nó thực sự không phải. Ví dụ, nếu bạn làm một chiếc bánh, bạn thường phải nướng bánh rất lâu. Và sau đó làm lớp phủ sương và trang trí bánh. Điều đó mất mãi mãi! Những cuộn men này chỉ cần nướng trong khoảng 15 phút.

Hầu hết thời gian cần thiết để chuẩn bị những thứ này không hoạt động. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm một số việc khác như đọc, dọn dẹp, trả lời email, kiểm tra blog, v.v. trong khi bột mì đang tăng lên. Bạn không cần phải trông trẻ nó. Và sau đó bạn cho cuộn vào lò nướng và có một chiếc Bánh Pudding tráng men ấm áp để ăn trong khi thư giãn và tự hào về tất cả những việc bạn vừa hoàn thành gần như đồng thời.

Hướng dẫn cách làm món Bánh Pudding tráng men đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.